03

SƠ CHẾ

Sau khi thu hoạch, dừa được chuyển tới nhà máy nằm ngay vùng nguyên liệu để sơ chế. Tại đây, dừa được phân loại cẩn thận thêm lần nữa, lựa chọn những quả dừa đạt chuẩn đưa vào sản xuất.

Đầu tiên, dừa được tách vỏ bởi những công nhân lành nghề của Betrimex, sau đó được khoan 1 lỗ nhỏ để lấy nước. Việc khoan 1 lỗ nhỏ với tốc lực nhanh giúp nước dừa không bị chảy ra ngoài, đồng thời hạn chế cặn bã tốt hơn việc chặt dừa thủ công.

Nước dừa được đưa vào hệ thống lọc với 3 lớp loại bỏ hoàn toàn bụi bã để chuẩn bị đưa vào sản xuất nước dừa & sữa dừa.

Phần cơm dừa được công nhân tách bỏ phần vỏ nâu, rửa sạch sẽ chuẩn bị cho sản xuất các sản phẩm khác như: Sữa dừa, Cơm dừa sấy khô, Dầu dừa & Nước cốt dừa.

tiếp tục
quy trình 04