BETRIMEX - NHÀ SẢN XUẤT SẢN PHẨM TỪ DỪA ĐẦU TIÊN & HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

2021-04-27 08:37:10

Betrimex xây dựng nhà máy sản xuất nước dừa đóng hộp với công suất lên tới 37 triệu lít sản phẩm/năm. Bên cạnh đó là quyết định đầu tư công nghệ tiệt trùng UHT (Ultra-high temperature processing) từ công ty Tetra Pak (Thụy Điển), cho phép giữ nguyên hương vị tươi ngon của nước dừa mà không cần đến sự can thiệp của chất bảo quản hay chất tạo màu. Từ đây, vị ngon Xứ Dừa đi khắp muôn nơi

Mang theo niềm tự hào Bến Tre và niềm tin về vị ngon xứ dừa trong những hội chợ quốc tế, những lần đàm phán, giấc mơ Việt thuở khởi đầu khó khăn hay được chắp cánh như hiện tại vẫn vẹn nguyên. Phía sau Betrimex giờ là cả vùng nguyên liệu với bà con nông dân cần mẫn bên cây dừa, với công nghệ, dây chuyền chuẩn quốc tế và bề dày phát triển được chứng minh ở nhiều thị trường.


Không chỉ được biết đến là doanh nghiệp với mục tiêu lợi nhuận mà Betrimex còn là một "thương hiệu vì cộng đồng". Với phương châm "Gắn sản xuất kinh doanh với an sinh xã hội", ngay từ ngày đầu thành lập, công tác phúc lợi xã hội luôn được Betrimex chú trọng, trở thành một văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp. Bằng trách nhiệm, lòng nhân ái, sự thiết tha vì cộng đồng, vì người nghèo, trong những năm gần đây Betrimex đang nỗ lực để xây dựng một cộng đồng tốt đẹp.Xác định “Kinh doanh là sứ mệnh chứ không phải quyền lợi”, tầm nhìn của Betrimex là trở thành một công ty có nội lực và vị thế lớn mạnh nhất trong ngành dừa Việt Nam đồng thời mang lại giá trị gia tăng cho người nông dân, đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên (CBNV), mang lại giá trị có ích cho cộng đồng xã hội.

Với quyết tâm trở thành một công ty có nội lực và vị thế lớn mạnh nhất trong ngành dừa Việt Nam, Betrimex còn nỗ lực mang đến giá trị gia tăng cho người nông dân, đối tác, khách hàng và những giá trị có ích cho cộng đồng xã hội. Cùng nhiều hoạt động đã và đang triển khai, Betrimex đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, là thành viên của các tổ chức uy tín trong nước lẫn quốc tế.

Nguồn: Tạp chí Aipa
BETRIMEX - NHÀ SẢN XUẤT SẢN PHẨM TỪ DỪA ĐẦU TIÊN & HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT N AIPA - Asia Ind's information Promote Association