Hotline (+84) 1800585871   |   Tuyển dụng   |   Liên hệ

Cocoxim 6 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

2023-04-04 22:18:31

Nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm để tiếp tục được người tiêu dùng bình chọn

Không chỉ riêng năm 2022 mà trong những năm vừa qua với những khó khăn, thách thức bởi thị trường kinh tế trong và ngoài nước, Cocoxim vẫn mạnh mẽ, liên tục cố gắng không ngừng mở rộng cũng như phát triển các dòng sản phẩm tận dụng được chuỗi giá trị của trái dừa, đa dạng hóa sản phẩm về mọi mặt, đặc biệt là các dòng sản phẩm được sản xuất từ trái dừa tươi Organic.

Betrimex hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp đi đầu trong ngành xuất khẩu về dừa nên đã đầu tư mạnh tay vào nhà máy và công nghệ đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Nước dừa Cocoxim được sản xuất dưới dây chuyền sản xuất hàng đầu thế giới của tập đoàn Tetra Pak (Thụy Điển) và công nghệ tiệt trùng UHT trực tiếp, đảm bảo tiêu chí kép là an toàn sức khỏe và giữ lại hương vị tự nhiên nhất của trái dừa.

Với định hướng phát triển sản phẩm ngon uy tín và có lợi cho sức khỏe tới tận tay người tiêu dùng, đến nay, sản phẩm đã có mặt tại thị trường hơn 40 quốc gia trên thế giới, giành giải thưởng Nhà xuất khẩu Châu Á 2022 (Asian Export Awards 2022) cũng như khẳng định vị thế hàng đầu ngành dừa Việt với vị trí Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương. 

Cocoxim 6 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao - Ảnh 2.

Sản phẩm organic đặc biệt của Cocoxim ra mắt đã ngay lập tức chiếm được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng

Theo bà Trần Quế Trang - Tổng Giám đốc công ty Betrimex: "6 năm liên tiếp sản phẩm của chúng tôi được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao chính là động lực to lớn mà Betrimex nhận được từ khách hàng.

Để xứng đáng hơn với sự tin yêu này, Betrimex cũng như Cocoxim sẽ không ngừng nỗ lực, thay đổi nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và phù hợp hơn với mọi người. Hy vọng trong tương lai, sản phẩm của chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được những sự quan tâm nhiều hơn nữa từ phía người tiêu dùng".

Đồng hành cùng người tiêu dùng Việt với trái dừa tự nhiên

Chị Thu Thảo - một người tiêu dùng sống tại Hà Nội rất hào hứng khi chia sẻ những trải nghiệm của mình và gia đình về sản phẩm của Betrimex: "Từ trước đến giờ, mình ưu tiên sử dụng các sản phẩm tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, trong đó có nước dừa Cocoxim thanh mát.

Không chỉ riêng mình mà ngay cả người thân cũng ưa chuộng sản phẩm này, đặc biệt rất tiện dụng mang theo khi đi tập thể dục, đi chơi hay đi làm,... Mình thấy thương hiệu rất tâm lý và chịu khó thay đổi hương vị cũng như đa dạng hóa sản phẩm để phù hợp với khẩu vị của mỗi người dùng, điều này khiến mình cảm thấy rất tự hào về một thương hiệu Việt đang vươn tầm quốc tế".

Betrimex liên tục cho ra đời đa dạng sản phẩm như: sữa dừa, nước cốt dừa, dầu dừa nguyên chất, cơm dừa sấy khô,... Tất cả đều được chế biến từ những trái dừa tươi đủ 11-12 tháng tuổi đạt chất lượng thu hoạch tại "thủ phủ dừa" Bến Tre cùng công nghệ tiên tiến giúp giữ trọn vị ngon của dừa tự nhiên.

Đặc biệt, thương hiệu còn mang đến sản phẩm nước dừa organic với 100% tự nhiên, tươi nguyên chất hữu cơ, thanh mát tự nhiên.

Sản phẩm đã trải qua nhiều khâu kiểm định nghiêm ngặt và đạt chứng nhận Organic chuẩn toàn cầu, đáp ứng yêu cầu của nhiều quốc gia có tiếng là khắt khe trên thế giới như: Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Nước dừa Organic của Cocoxim giữ nguyên dưỡng chất, vị tươi ngon & thanh mát tự nhiên, đồng thời giúp cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như K, Na, Ca, Mg, P. gửi xác nhận

Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 lần thứ 27 với chủ đề nền kinh tế xanh

Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 do người tiêu dùng bình chọn được tổ chức với chủ đề: "27 năm HVNCLC - Hành trình đến nền kinh tế xanh" là sự kiện đặc biệt trong năm của Cộng đồng doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Trong khuôn khổ Lễ công bố, Hội cũng tổ chức cuộc tọa đàm đề dẫn với chủ đề này với nhiều bài phát biểu ấn tượng như: "Kinh tế xanh không còn là xu thế, mà là một mệnh lệnh", "Kinh tế xanh: Cả green và blue", "Mình là một phần của đất nước",...

Cocoxim 6 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao - Ảnh 3.

Công ty Betrimex được vinh danh tại hạng mục ngành đồ uống không cồn cho các sản phẩm nước dừa và sữa dừa mang thương hiệu Cocoxim

Theo Ban tổ chức, Hàng Việt Nam chất lượng cao quyết định đưa ra những chương trình mới hướng tới phát triển xanh vô cùng quan trọng và cần thiết bởi hiện nay, thế giới đang chuyển rất nhanh qua phát triển xanh, nhất là sau dịch COVID-19 với những biến động lớn trong thị trường.

Đặc biệt, phát triển kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn là xu hướng mà nước ta đang nỗ lực để phát huy với mục đích vừa đảm bảo thực hiện các kế hoạch tăng trưởng kinh tế, vừa duy trì bền vững về môi trường.

Và, không nằm ngoài định hướng đó của Chính phủ, Betrimex cũng định hướng phát triển công ty theo định hướng toàn quốc phát triển kinh tế xanh - phát triển bền vững. Trong suốt chặng đường vừa qua, Cocoxim đã có những bước thăng trầm với những thành tích phát triển vượt bậc, đóng góp vào việc nâng tầm chuỗi giá trị cây dừa Việt.