Hotline (+84) 1800585871   |   Tuyển dụng   |   Liên hệ

Không chỉ đơn thuần tuân thủ các quy tắc xã hội, chúng tôi tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng; xác định nhu cầu của xã hội và đưa ra thị trường những sản phẩm góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

HÀI HÒA
vớimôi trường
thiên nhiên

Bao bì tái chế

Sử dụng công nghệ Tetra Pak, mỗi hộp sản phẩm được kết cấu từ 6 lớp khác nhau. Nhờ vậy, có thể tái chế để tận dụng tới 50% – 55% bột giấy, giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, sử dụng bao bì Tetra Pak có chứng nhận FSC (Forest Stewardship Council - Hội đồng Quản lý Rừng) còn góp phần bảo về nguồn rừng và tài nguyên tái sinh.

Dự án vùng nguyên liệu Organic

Tiên phong triển khai dự án “10.000ha vườn dừa organic cho nông dân”,

Chúng tôi đang không ngừng bảo vệ và cải thiện môi trường sinh thái, ngăn chặn tình trạng đất bạc màu và giảm những thiệt hại từ nạn nước mặn xâm thực thường thấy tại khu vực ĐBSCL.

hệ thống xả thải

Hệ thống xử lý chất thải với công suất lên đến 500m3 /ngày & đêm, áp dụng công nghệ xử lý sinh học AAO và MBBR hiện đại bậc nhất hiện nay.

Nước thải sau khi xử lý đạt chuẩn xả thải QCVN 40:2011 BTNMT và được tái sử dụng lại để tưới cây và pha hóa chất. Hệ thống xử lý nước thải của nhà máy TTC là hệ thống hình mẫu trong việc xử lý nước thải ngành chế biến dừa ở Việt Nam, được nhiều đơn vị, sinh viên các trường đại học thăm quan và nghiên cứu học tập.

Bộ tiêu chuẩn người lao động

Với mục tiêu mang lại môi trường làm việc tốt nhất cho CBNV, chúng tôi đã áp dụng Bộ Quy Tắc Ứng Xử BSCI và nghiêm túc thực hiện các tiêu chuẩn lao động quốc tế, bảo vệ quyền lợi của người lao động. Betrimex vinh dự được cấp chứng nhận BSCI và được đánh giá là một trong những nơi thu hút lao động nhất ĐBSCL.

hỗ trợ khó khăn

Là người bạn đồng hành cùng người lao động, Công Đoàn Betrimex luôn dành sự quan tâm và hỗ trợ thiết thực về vật chất lẫn tinh thần cho CBNV thông qua các hoạt động như kêu gọi quyên góp, hiến máu nhân đạo,…

Với văn hóa làm việc cởi mở, năng động và đảm bảo các quyền lợi người lao động, chúng tôi đã xây dựng nhiều chính sách tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên phát huy năng lực, mở mang cơ hội được đào tạo và thăng tiến.

ĐÀO TẠO

đối với nông dân

Được triển khai từ 2016, dự án “10.000ha vườn dừa organic cho nông dân” đã đi sâu và rộng vào cuộc sống người nông dân.

Tham gia vào dự án, người nông dân không chỉ được Betrimex hỗ trợ vật tư nông nghiệp, đào tạo tập huấn miễn phí; mà còn bao tiêu với mức giá cao hơn thị trường.

Các hoạt động dành cho người dân địa phương từ lâu đã trở thành một phần không thể tách rời trong hoạt động cộng đồng của Betrimex.

Các năm gần đây, Betrimex đã tích cực tham gia nhiều hoạt động như: xây cầu, cải tạo đường giao thông nông thôn, tặng nhà tình thương cho các hộ khó khăn,...

ĐỐI VỚI NGƯỜI DÂN ĐỊA PHƯƠNG

đối với người tiêu dùng

Mỗi sản phẩm của chúng tôi không sử dụng bất kỳ các chất hóa học độc hại, luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế như:

Organic USDA, Organic EU, FSSC22000, FDA, Halal, Kosher,…

07/2017

CÙNG NGƯỜI DÂN TỈNH BẾN TRE PHÒNG TRỪ SÂU ĐẦU ĐEN BẰNG BIỆN PHÁP SINH HỌC

Vào đầu tháng 8 vừa qua, Hội nghị Phòng trừ sâu đầu đen hại dừa bằng biện pháp sinh học đã được diễn ra tại các xã có vùng nguyên liệu dừa Organic trên toàn tỉnh Bến Tre.

Xem thêm
07/2017

GẦN 60 TRIỆU “CHIẾN BINH” ONG MẮT ĐỎ PHÒNG TRỊ SÂU ĐẦU ĐEN

Ngày 13/09/2022, Sự kiện trao tặng 37,5 triệu con ong mắt đỏ nhằm giải quyết tình trạng sâu đầu đen hại dừa đã được diễn ra tại Thủ phủ dừa Bến Tre.

Xem thêm
07/2017

TẶNG PHÂN BÓN HỮU CƠ CHO NÔNG DÂN XÂY DỰNG VƯỜN DỪA MẪU THEO CHUẨN ORGANIC

Ngày hội “Tặng phân bón hữu cơ xây dựng vườn dừa mẫu theo chuẩn Organic cho nông dân” tại tỉnh Bến Tre do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (Betrimex) tổ chức vừa diễn ra, mở đầu cho chuỗi sự kiện tặng phân bón hữu cơ cho nông dân 7 xã trong vùng nguyên liệu dừa Organic của công ty thuộc tỉnh Bến Tre và Trà Vinh.

Xem thêm
07/2017

BETRIMEX BÀN GIAO 10 CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO BÀ CON TRỒNG DỪA TỈNH BẾN TRE VÀ TRÀ VINH

Ngày 29/01/2019, Công ty CP XNK Bến Tre (Betrimex) cùng đại diện các huyện Giồng Trôm, Bình Đại, tỉnh Bến Tre và huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh đã chính thức bàn giao nhà tình thương cho bà con nông dân trồng dừa có cuộc sống khó khăn, giúp họ yên tâm đón Tết.

Xem thêm
07/2017

BETRIMEX CHUNG TAY XÂY DỰNG ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN TẠI XÃ VANG QUỚI TÂY!

Hưởng ứng Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh về việc hỗ trợ xây dựng các công trình giao thông nông thôn, Betrimex tiếp tục chung tay cùng nông dân và các mạnh thường quân đóng góp để xây dựng đường giao thông tại đây với mức tài trợ là 10.000.000 VNĐ

Xem thêm