BẢN TIN TUYỂN DỤNG T3/2021 - ĐỢT 2

2021-03-23 13:39:16

Trải qua chặng đường hơn 40 năm dựng xây và phát triển, Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex) đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực chế biến, xuất khẩu các sản phẩm từ dừa. Với niềm tin nhân sự là tài sản quý, Betrimex cam kết tạo dựng môi trường làm việc an toàn, ổn định để CBNV tham gia cống hiến sức lao động, phát huy sự sáng tạo với chế độ đãi ngộ tương xứng.
Vui lòng liên hệ Ms Ái Vân/ Ms Vy/ Ms Hồng Nhung hoặc email thông tin CV đến tuyendung@betrimex.com.vn
Xem chi tiết tuyển dụng tại https://www.betrimex.com.vn/vi/tuyen-dung.html
---------------------------------------------------------
Betrimex - Leading coconut-based product manufacturer
For business: info@betrimex.com.vn

Bài viết khác

Sáng kiến giảm phế phẩm – tăng giá trị cây dừa của đội ngũ R&D Betrimex

Nước dừa ly tâm là phụ phẩm của quá trình sản xuất, trước giờ bị đổ bỏ và doanh nghiệp phải tốn chi phí xử lý môi trường hoặc bán ra ngoài với giá rẻ. Các hộ nông dân cũng gặp khó khăn khi làm thạch từ sản phẩm này, thường phải trộn với nước dừa thường, làm cho giá dừa ly tâm không cao.

Với mong muốn tối ưu hóa chuỗi giá trị từ cây dừa, không lãng phí bất cứ tài nguyên nào, từ 03/2020, bộ phận Nghiên cứu & phát triển sản phẩm (R&D) của Betrimex đã phối hợp với TS Huỳnh Thái Nguyên, giảng viên Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM - nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất thạch dừa từ nước dừa li tâm, đưa ra phương án điều chỉnh lại quy trình sản xuất của hộ sản xuất để có thể làm thạch dừa từ 100% nước dừa ly tâm, cho ra sản phẩm như với nước dừa thường nhưng với giá thành thấp hơn.

Kết quả, nông dân tiết kiệm chi phí 20 – 30%, với chất lượng sản phẩm thạch dừa tương đương, sản lượng ổn định, đáp ứng yêu cầu xuất khẩu.

Hiện nay, Betrimex đã chuyển giao công nghệ cho một số hộ nông dân thử nghiệm và thành công, đồng thời, sẽ nhận đăng ký thu mua nước dừa ly tâm từ các hộ nông dân trong tháng 07/2021.

Không chỉ kinh doanh thuần túy, những năm qua, Betrimex liên tục đầu tư vào các công nghệ, dây chuyển sản xuất hiện đại, và nghiên cứu khoa hojc, nhằm tối ưu hóa giá trị sản phẩm từ cây dừa, đúng với định hướng zero-waste, vừa gia tăng lợi ích cho hộ nông dân Bến Tre.

Xem thêm