SẢN PHẨM CỦA BETRIMEX ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO VỀ SỰ ĐỔI MỚI, SÁNG ...

2018-12-25 10:02:14

Là một trong 10 doanh nghiệp tham gia đoàn Đoàn Doanh nghiệp Việt Nam góp mặt tại hội chợ, Betrimex đã mang đến sự kiện này những hình ảnh mang đậm nét văn hóa Việt với thúng gánh, nón lá, áo dài… tất cả đã tạo nên một nét đẹp rất riêng thu hút sự quan tâm, tò mò của đông đảo khách tham quan. Đồng thời, gian hàng của Betrimex cũng vinh dự được lựa chọn là nơi diễn ra Lễ cắt băng khai mạc gian hàng Việt Nam với sự tham gia của đông đảo các khách hàng, đối tác, đại diện Cục Xúc Tiến Thương Mại, góp phần quảng bá hình ảnh quốc gia và hình ảnh về ngành nông nghiệp xanh của Việt Nam.

Lễ cắt băng khai mạc gian hàng Việt Nam với sự tham gia của Tham tán công sứ, trưởng cơ quan thương vụ Việt Nam tại Hoa Kỳ - Bùi Huy Sơn và đại diện Cục Xúc Tiến thương mại cùng các doanh nghiệp Việt Nam trước gian hàng của Betrimex.

Tại sự kiện thương mại có quy mô lớn nhất dành riêng cho ngành thực phẩm và đồ uống tại khu vực Châu Mỹ năm nay, Betrimex mang đến nhiều dòng sản phẩm chủ lực như nước dừa, sữa dừa, dầu dừa, nước cốt dừa và cơm dừa sấy khô. Đây là những dòng sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, đã được Betrimex xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trong đó Mỹ là thị trường trọng điểm mà Betrimex đã có văn phòng đại diện – Nơi đặt nền tảng cho chiến lược và tầm nhìn phân phối rộng khắp các sản phẩm Betrimex tại đây.

Gian hàng của Betrimex thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các khách hàng và đối tác tại PLMA

Trong 3 ngày tham gia hội chợ, gian hàng của Betrimex đón nhận gần 2000 lượt khách tham quan & tìm hiểu về sản phẩm cũng như đã ký kết thành công nhiều đơn hàng cùng các đối tác chiến lược mới. Điều này phần nào đã thể hiện được vị thế cũng như chất lượng sản phẩm của Betrimex tại thị trường Châu Mỹ – một thị trường vô cùng khó tính với những đòi hỏi cao về tiêu chuẩn và chất lượng.

Theo đánh giá từ các đối tác, sản phẩm của Betrimex mới lạ, độc đáo, tươi, ngon, giữ trọn hương vị tự nhiên của dừa. Đặc biệt là hai sản phẩm hoàn toàn mới được Betrimex lần đầu mang đến hội chợ lần này là sữa dừa Matcha Nhật Bản và sữa dừa Socola đen đã vinh dự được lựa chọn để trưng bày tại New Product Expo -  Khu vực trưng bày những sản phẩm mang tính sáng tạo, đột phá được chọn lọc khắt khe theo nhiều tiêu chí về hương vị, thành phần, bao bì, công nghệ sản xuất…bởi chính ban tổ chức của hội chợ. Theo Bà Châu Kim Yến– Tổng Giám Đốc của Betrimex: “Đây thực sự là niềm tự hào của Betrimex, vì một sản phẩm Việt được sản xuất ngay tại Việt Nam được đánh giá, tôn vinh tại sự kiện thương mại có quy mô lớn nhất dành riêng cho ngành thực phẩm và đồ uống tại khu vực Châu Mỹ. Việc có mặt tại New Product Expo là sự công nhận cho những đổi mới không ngừng của Betrimex khi liên tục nghiên cứu, tìm tòi để sản xuất những sản phẩm mới, chất lượng cao, phù hợp với xu hướng thị trường thế giới từ chính trái dừa Việt”.

Sữa dừa Matcha Nhật Bản và sữa dừa Socola đen đã vinh dự được lựa chọn để trưng bày tại New Product Expo

Sự thành công tại hội chợ lần này với những đơn hàng mới được ký kết, bước đầu tạo được tiếng vang về hình ảnh, qui mô và tiềm năng của công ty đến với các đối tác tại Mỹ và vùng lân cận chính là quả ngọt mà Betrimex đạt được khi mạnh dạn đầu tư nhà máy, trang thiết bị và công nghệ hiện đại để mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm cùng những chính sách đúng đắn trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, chiến lược kinh doanh, marketing quốc tế từ năm 2016.

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex)

Địa chỉ: Số 75 Đường 30/4, Phường 3, Thành Phố Bến Tre

Số điện thoại: (+84) 27 5382 2287

Fax: (+84) 27 5383 8867

Email: info@betrimex.com.vn

Website: https://www.betrimex.com.vn/vi/