Hotline (+84) 1800585871   |   Tuyển dụng   |   Liên hệ

Cocoxim tiếp sức cho 7.000 runner giải chạy "Dalat Ultra Trail 2023"

2023-04-04 21:52:28

Với 5 khoáng chất từ trái dừa tươi trong chiếc hộp tiện lợi, thức uống thể thao phiên bản tự nhiên Cocoxim đã đồng hành cùng 7.000 runner, tiếp sức cho chặng đua "Dalat Ultra Trail 2023".

Cocoxim tiếp sức cho 7.000 runner giải chạy Dalat Ultra Trail 2023 - 1
Thức uống thể thao phiên bản tự nhiên Cocoxim có 5 khoáng chất từ trái dừa tươi trong chiếc hộp tiện lợi (Ảnh: Cocoxim).

Khởi động 2023 đầy nội lực, Cocoxim góp mặt trong giải marathon quốc tế "Dalat Ultra Trail 2023".

"Nước dừa Cocoxim đã hiện diện trong 7.000 bộ race-kit và phủ sóng khắp 13 điểm tiếp nước. Thương hiệu cũng tài trợ áo thun thấm hút mồ hôi và balo cho các chân chạy dự giải", đại diện thương hiệu chia sẻ.

Cocoxim tiếp sức cho 7.000 runner giải chạy Dalat Ultra Trail 2023 - 2
Nước dừa Cocoxim hiện diện trong 7.000 bộ race-kit tại giải chạy "Dalat Ultra Trail 2023" (Ảnh: Cocoxim).

Theo đó, Cocoxim đồng hành và tiếp sức cho 7.000 runner phá vỡ giới hạn bản thân ở cự ly 5 km đến 85 km, chinh phục những con đường mòn có độ khó cao. Suốt hành trình trail kéo dài 21 giờ, Cocoxim đã có mặt kịp thời cung cấp nước uống bù điện giải.

Chặng đua tốn nhiều sức lực là ở độ cao 2079m sau khi runner băng qua đồi Radar, núi LangBiang, rừng Bidoup… Để tiếp sức runner vượt qua thử thách này, Cocoxim đã bố trí các điểm tiếp nước gần đó, xoa dịu cơn khát và duy trì thể lực ổn định cho runner.

Cocoxim tiếp sức cho 7.000 runner giải chạy Dalat Ultra Trail 2023 - 3
Sau những phút đổ mồ hôi đến cạn năng lượng, các runner được "tưới mát" bởi nước dừa Cocoxim (Ảnh: Dalat Ultra Trail).

Chân chạy bán chuyên Tuấn Khang (Hà Nội) nhận xét, cung đường khó nhưng xứng đáng để thử thách sức bền. Sau những phút đổ mồ hôi đến cạn năng lượng, các runner được "tưới mát" bởi nước dừa Cocoxim. Thức uống không chỉ giải khát, mà còn bù nước và điện giải, cung cấp kali có lợi cho tim mạch.

Ở kilomet cuối, nhiều runner cũng đã kịp thời bổ sung năng lượng từ Cocoxim và hồi sức tức thì cán đích thành công.

Ban tổ chức cho biết, "Dalat Ultra Trail 2023" có đến 35% runner là "newbie" thử sức ở cự ly 5-15-25 km. Chặng đua đốt thể lực, song không làm khó được các runner muốn khẳng định bản thân, nhất là khi được tiếp sức kịp thời từ Cocoxim.

Gói gọn 5 khoáng chất cần thiết trong chiếc hộp tiện lợi, thức uống thể thao tự nhiên đã trở thành người bạn sát cánh bên các chân chạy, "tiếp nước, bù khoáng" từ trái dừa tươi mỗi khi mất sức cho chặng đua.

Cocoxim tiếp sức cho 7.000 runner giải chạy Dalat Ultra Trail 2023 - 4
Ở km cuối, nhiều runner cũng đã kịp thời bổ sung năng lượng từ Cocoxim và hồi sức tức thì cùng runner cán đích (Ảnh: Dalat Ultra Trail).

Được đóng hộp từ 100% nước dừa nguyên chất ở thủ phủ dừa Bến Tre, nhiều runner chia sẻ, Cocoxim có hương vị tươi ngon và sẽ chọn đồng hành cùng Cocoxim ở các giải chạy tiếp theo. Đây cũng là sản phẩm đồng hành tại nhiều giải chạy trong nước như "Dalat Ultra Trail 2022", "Bến Tre Marathon 2022", "VPBank Ha Noi Marathon"… cho đến giải quốc tế như đua xe Đài Loan (Trung Quốc), marathon ở Bỉ và Czech.

Không chỉ trên đường chạy, Cocoxim với đa dạng hương vị như nước dừa organic, nước dừa xiêm xanh, dừa xiêm sen, dừa xiêm tắc, dừa dứa non còn được người tiêu dùng Việt Nam và 43 quốc gia ưa chuộng. Sản phẩm đã trở thành thức uống thanh mát, giải khát, giải nhiệt quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, nhất là vào mùa hè.

Nguồn: dantri