Hotline (+84) 1800585871   |   Tuyển dụng   |   Liên hệ

BETRIMEX TẠI CHFA 2022 - ĐÓN THÊM NHIỀU CƠ HỘI MỚI CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG CANADA

2022-09-26 16:57:57

CHFA NOW là một trong những Hội chợ triển lãm thương mại lớn nhất tại Canada. Sự kiện là nơi quy tụ những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, sản phẩm organic, có lợi ích cho sức khỏe, thu hút hơn 3.100 khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm.

Mang theo niềm tự hào về chất lượng và hương vị xứ dừa Bến Tre Việt Nam, các sản phẩm Cocoxim tại CHFA NOW 2022 phần lớn là các sản phẩm Organic làm từ 100% trái dừa tươi organic Bến Tre - thành quả từ vùng đất phù sa màu mỡ, cùng với phương pháp canh tác hữu cơ tự nhiên. Hương vị và dưỡng chất của trái dừa tươi cũng được giữ nguyên trọn vẹn trong sản phẩm, nhờ các công nghệ hiện đại như: dây chuyền sản xuất đóng gói hàng đầu của Tetra Pak, công nghệ tiệt trùng trực tiếp UHT, phương pháp ép lạnh tiên tiến, công nghệ ly tâm lạnh… Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự góp mặt của các dòng sản phẩm Cocoxim quen thuộc với người tiêu dùng thị trường quốc tế và gây được tiếng vang lớn.

Hình ảnh khu vực trưng bày sản phẩm Cocoxim tại CHFA NOW 2022

Tại CHFA NOW 2022, các sản phẩm của Betrimex đã tạo tượng mạnh mẽ với khách tham quan quốc tế bởi các sản phẩm Organic chất lượng, thơm ngon từ Việt Nam. Bên cạnh đó, các chuyên gia và đối tác tại sự kiện còn dành sự quan tâm đặc biệt và đánh giá cao dòng sản phẩm nước dừa với hương vị trái cây Cocoxim. 

Một số dòng sản phẩm nước dừa Cocoxim với hương vị trái cây 

Tại sự kiện, khu vực trưng bày sản phẩm Cocoxim luôn nhộn nhịp và đông đúc các khách tham quan đến tìm hiểu, dùng thử sản phẩm. CHFA NOW 2022 đã trở thành bản lề gắn kết, giúp các nhà phân phối của Betrimex tại thị trường Canada tiếp tục mở ra cánh cửa mới chinh phục và khai thác triệt để tiềm năng thị trường. Sự kiện cũng là cơ hội để Betrimex hỗ trợ nhà phân phối của mình tại thị trường sở tại quảng bá sản phẩm, và tìm kiếm thêm những đối tác tiềm năng, xúc tiến ký kết những hợp đồng thương mại mới tại các nước lân cận.

Với tinh thần cầu tiến cao độ cùng khát vọng mang dừa Việt đi chinh phục thế giới, Betrimex luôn nỗ lực cho ra đời những sản phẩm dẫn đầu xu hướng thị trường. Sản phẩm của Betrimex không chỉ được quan tâm tại các sự kiện thương mại quốc tế thường niên như CHFA NOW 2022, Thaifex, Sial Paris… mà còn thành công chinh phục hơn 67 quốc gia toàn cầu. Đồng thời, Các dòng sản phẩm nước dừa nguyên chất truyền thống, nước dừa hương trái cây mang thương hiệu Cocoxim như Nước dừa Xiêm Sen, Nước dừa Xiêm Tắc,... còn được đón nhận nồng nhiệt bởi người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, và đang dần trở thành thức uống phổ biến trong gia đình Việt.