Hotline (+84) 1800585871   |   Tuyển dụng   |   Liên hệ

BETRIMEX LẦN THỨ 2 LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG

2019-07-05 03:40:27

Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 là giải thưởng do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam tổ chức.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu; đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Lễ trao giải cho các doanh nghiệp uy tín vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương năm 2019

 

Bên cạnh đó, giải thưởng còn khuyến khích các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, áp dụng khoa học vào sản xuất nhằm tăng khả năng cạnh tranh v đáp ứng yêu cầu về quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Tại cuộc bình chọn năm nay, Betrimex được vinh danh Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương năm 2019. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Betrimex khi là một trong những doanh nghiệp luôn tâm huyết đồng hành cùng nông sản Việt nói chung và cây dừa Bến Tre nói riêng, cũng như luôn tiên phong đầu tư trang thiết bị, áp dụng công nghệ vào sản xuất bằng việc đầu tư nhà máy sản xuất các sản phẩm giá trị gia tăng cao từ dừa như nước dừa, sữa dừa, nước cốt dừa, dầu dừa…

Các sản phẩm này đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của thế giới và đạt được nhiều chứng nhận như ORGANIC (tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc), FDA, BRC, HALAL, KOSHER…. và được xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên thế giới, trong đó có những thị trường khó tính như Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Canada, Đức, Pháp….

Ông Nguyễn An Duy – đại diện Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (ở giữa) vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương năm 2019

Chia sẻ tại buổi lễ trao giải thưởng, ông Nguyễn An Duy – đại diện Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex) cho biết, với giải thưởng “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019”, Betrimex cam kết sẽ luôn cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, sắp tới, Betrimex sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm nước cốt dừa cũng như một số hương vị mới cho dòng sản phẩm nước dừa, sữa dừa mang thương hiệu Cocoxim. Đồng thời sẽ có những chiến lược, chính sách kinh doanh để mở rộng, hoàn thiện hệ thống phân phối sản phẩm không chỉ ở Việt Nam và còn ở các nước trên thế giới, góp phần mang đến cho người tiêu dùng toàn cầu những sản phẩm tiện lợi, tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Được biết, ngoài việc sản xuất kinh doanh, Betrimex luôn có kế hoạch để thực hiện cam kết đồng hành cùng nông dân thông qua các chương trình xây dựng vùng nguyên liệu dừa bền vững giúp cải thiện chất lượng sống cho người dân trong vùng trồng dừa, tạo sự gắn kết của nông dân, chính quyền cũng như doanh nghiệp trong việc nâng cao sức cạnh tranh của ngành dừa Việt Nam.

Hiện tại, Betrimex cũng đang triển khai dự án “10,000 ha vườn dừa Organic cho nông dân” đến năm 2025. Đây chính là bước đi đầy chủ động của công ty để luôn sẵn sàng nguồn nguyên liệu dừa Organic nhằm đáp ứng xu hướng sử dụng các sản phẩm Organic trong thời gian tới của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Được biết, vừa qua, Betrimex cũng đã đoạt giải thưởng Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2019.

“Trong năm 2019, Betrimex sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển các dòng sản phẩm tận dụng được chuỗi giá trị của trái dừa, đa dạng hóa sản phẩm từ dung tích đến hương vị, đặc biệt là các dòng sản phẩm được sản xuất từ trái dừa organic’’ ông Duy chia sẻ thêm.