BETRIMEX ĐÓN KHÁCH TẠI HỘI NGHỊ TRIỂN LÃM COCOTECH QUỐC TẾ LẦN THỨ 49

2021-08-30 14:03:42

Hội nghị và Triển lãm COCOTECH Quốc tế lần thứ 49 sẽ được dự kiến tổ chức từ ngày 30 tháng 8 đến ngày 2 tháng 9 năm 2021. Đây là Hội nghị Kỹ thuật lớn nhất về Công nghệ và Sản phẩm Dừa, dành riêng cho phát triển dừa. Hội nghị dự kiến sẽ có hơn 1000 người tham gia từ khắp nơi trên thế giới.

Sự kiện được Ban Thư ký của Cộng đồng Dừa Quốc tế (ICC) tổ chức online trong bối cảnh Đại dịch Covid 19.Chủ đề của hội nghị là: “Thúc đẩy canh tác thông minh và công nghệ đổi mới thân thiện với môi trường để phát triển dừa bền vững”. Hội nghị sẽ nêu bật những phát triển công nghệ mới về sản xuất dừa, đặc biệt là cải tiến giống, hệ thống canh tác trên dừa, quản lý dịch hại tổng hợp, chế biến sau thu hoạch và cập nhật công nghệ trong sản xuất các sản phẩm dừa mới cho thị trường xuất khẩu và nội địa, tiết kiệm chi phí công nghệ chế biến dừa tích hợp và các chiến lược tiếp thị. Hội nghị được các chuyên gia từ các tổ chức nghiên cứu và phát triển, các ngành công nghiệp và khu vực tư nhân sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về dừa.

Đến với sự kiện, gian hàng Betrimex (Lầu 2) giới thiệu tới bạn bè quốc tế những sản phẩm chất lượng nhất từ dừa Việt Nam, đồng thời kết nối, tham gia sâu rộng vào chuỗi liên kết thế giới.
Khách tham quan có thể truy cập tại: