BETRIMEX CÙNG BẾN TRE MARATHON 2022 KHÁM PHÁ XỨ DỪA

2022-06-17 13:25:53

Mang lợi ích dừa Bến Tre đến các hoạt động rèn luyện sức khỏe

Bến Tre là vùng đất thủ phủ dừa nổi tiếng với nhiều giống dừa đa dạng như dừa Ta, dừa Dâu, dừa Xiêm, dừa Dứa, có năng suất tốt và chất lượng ngon. Trong số đó, giống dừa Dứa được mệnh danh là vua các loài dừa bởi vị ngọt, lại có mùi thơm của lá dứa. Hương vị dừa dứa non đặc trưng đã được mang đến Bến Tre Marathon 2022 bởi Betrimex - đơn vị chuyên chế biến các sản phẩm từ dừa Bến Tre, để đồng hành cùng các VĐV trong suốt quá trình thi đấu.

Cocoxim - Xu hướng detox mới

Nước dừa được coi là một phiên bản tự nhiên của thức uống thể thao, có công dụng bổ sung khoáng chất, cân bằng điện giải, bù nước tức thì, tăng cường sức bền cho cơ và thanh lọc cơ thể như một loại nước detox. Sở dĩ nước dừa có những lợi ích này chính là nhờ 5 khoáng chất vốn có trong trái dừa tươi (Kali, Natri, Magie, Canxi, Photpho). Nước dừa Cocoxim - một thương hiệu của Betrimex được làm từ 100% nước dừa Bến Tre nguyên chất. Đây là một trong số ít các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ tiệt trùng UHT trực tiếp, cho phép giữ nguyên hương vị, dưỡng chất và độ tươi ngon của nước dừa tự nhiên. Với sản phẩm dạng đóng hộp tiện dụng mọi lúc mọi nơi, Cocoxim có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu bổ sung năng lượng cấp tốc cho các VĐV trong suốt thời gian thi đấu tại Bến Tre Marathon 2022. 

Betrimex đồng hành cùng Bến Tre Marathon 2022

Sản phẩm của tương lai

Với xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thực vật như hiện tại, tiềm năng phát triển của dừa Việt là rất lớn bởi những lợi ích sức khỏe mà trái dừa đem lại. Betrimex với thương hiệu Cocoxim hiện nay không chỉ có nước dừa mà còn có cả nước cốt dừa , sữa dừa, dầu dừa, để đáp ứng với nhu cầu và thị hiếu của thị trường. Sản phẩm Cocoxim đã trở nên quen thuộc trong tiêu dùng hàng ngày của người dân Việt Nam và hơn 67 quốc gia trên thế giới. Betrimex đã góp phần nâng cao vị thế nước dừa Bến Tre, khi giá trị sản phẩm mang tên Cocoxim được nâng lên gấp hàng trăm lần bởi các chứng nhận được đánh giá cao như Kosher, Halal, Organic (NOP/EU/Korea/ACO/JAS), FDA….vượt qua hàng loạt các tiêu chuẩn khắt  khe của thị trường quốc tế.

Cocoxim phù hợp với xu hướng tiêu dùng mới