TV SỨC KHỎE BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUS CORONA

2020-02-28 08:58:41

Trong thời gian vừa qua chúng ta tiếp nhận rất nhiều thông tin về dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.

Trước tình trạng dịch bệnh tăng nhanh và diễn biến ngày càng phức tạp, số người nhiễm bệnh ngày càng nhiều lên, gây hoang mang lo sợ trong cộng đồng.

Nhằm cung cấp thông tin một cách chính thống, hiểu đúng về tình hình dịch bệnh, cũng như giúp anh chị nhân viên trang bị một số kỹ năng, kiến thức để phòng bệnh dịch. Được sự quan tâm chỉ đạo từ HĐQT và BTGĐ, Betrimex đã tổ chức buổi tư vấn sức khỏe về dịch vệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona trong 02 ngày 10/2 và 11/2/2020.

Image may contain: one or more people, crowd and outdoor

Image may contain: one or more people, people standing, child and outdoor

Kể từ khi dịch bệnh bùng phát, Betrimex đã nhanh chóng triển khai hàng loạt các hành động nhằm giúp hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho anh chị em nhân viên như phát khẩu trang y tế, trang bị nước sát khuẩn, thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe của nhân viên song song đó cũng đẩy mạnh tuyên truyền các thông tin về dịch bệnh nCoV.

Image may contain: 1 person, standing and outdoor

Image may contain: one or more people, people sitting, child, outdoor and close-up

Nhưng bên cạnh các thông tin chính thống, hàng ngày các cán bộ nhân viên cũng liên tục tiếp nhận rất nhiều thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, đặc biệt là từ các trang mạng xã hội làm không ít nhân viên hoang mang. Vì vậy, để giúp các cán bộ nhân viên trang bị đúng và đủ các kiến thức để tự bảo vệ bản thân và gia đình, Bác Sĩ Nguyễn Hữu Minh - Nguyên trưởng khoa Ngoại Bệnh viện 115 đã chia sẽ một số thông tin hữu ích đến toàn thể nhân viên.

Image may contain: 1 person, standing

Với sự tư vấn của Bác sĩ Nguyễn Hữu Minh đã giúp các nhân viên Betrimex đã có những biện pháp hữu ích bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình cũng như an tâm hơn trong công tác.

Image may contain: 2 people, people standing and outdoor