Nước dừa Cocoxim tại tiệc chiêu đãi mừng ngày Quốc Khánh ...

2018-12-25 10:02:13

Lễ Quốc Khánh 14/07 hàng năm là lễ hội lớn nhất không chỉ đối với Tổng Lãnh Sự Quán Pháp tại TPHCM, mà còn là lớn nhất đối với nước Pháp cũng như công dân Pháp trên toàn thế giới. Sự kiện phá ngục Bastille cách đây 228 năm đã khai sinh ra nền Cộng hoà Pháp. 

Tiệc chiêu đãi mừng ngày Quốc Khánh Pháp đã được tổ chức chu đáo, trọng thể tại khuôn viên của Tổng Lãnh Sự Quán Pháp tại TPHCM. Đây cũng là dịp để nhiều nhãn hàng có cơ hội tham gia và giới thiệu sản phẩm. Betrimex cũng vinh dự có mặt tại sự kiện này, với các sản phẩm nước dừa đã quen thuộc tại thị trường Việt Nam, bên cạnh những sản phẩm đặc trưng của văn hoá Pháp như rượu vang, bơ, socola,... từ các doanh nghiệp khác.

Là sản phẩm đặc trưng của Việt Nam duy nhất trong sự kiện này, Betrimex đã tạo ra nhiều thiện cảm nơi các quan khách, hương vị tươi mát của nước dừa đã mang nụ cười đến với khu vực trưng bày các sản phẩm mang thương hiệu Cocoxim.

Buổi tối, sau nghi thức cử quốc thiều Việt Nam và Cộng hoà Pháp là tiệc buffet đứng với rất nhiều món ăn hấp dẫn mang phong cách Pháp. Các thực khách cũng rất thích thú khi dùng thử sản phẩm nước dừa Cocoxim...

Đây cũng là dịp để các tổ chức, cá nhân có cơ hội được gặp gỡ, hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, tăng cường trao đổi, hợp tác kinh tế, văn hoá Pháp-Việt.

Với thành công tại sự kiện lần này, Betrimex có nhiều cơ hội để cạnh tranh và phát triển sản phẩm nước dừa Cocoxim tại thị trường Pháp đầy tiềm năng và thách thức.