SẢN PHẨM NƯỚC DỪA NGUYÊN CHẤT ĐÓNG HỘP ĐẦU TIÊN - HÀNH TRÌNH MỘT CHUYẾN ĐI

Hành trình mang sản phẩm nước dừa nguyên chất đóng hộp đến với người tiêu dùng không đơn giản là câu chuyện của một doanh nghiệp mong muốn nâng tầm giá trị nước dừa, mà còn là một sự nỗ lực khẳng định chất lượng sản phẩm Việt Nam.

Hành trình bắt đầu từ “thủ phủ dừa” Bến Tre

Một yếu tố rất quan trọng để cho ra đời dòng sản phẩm nước dừa nguyên chất thanh mát đặc trưng đó là vùng đất tạo nên những quả dừa. Tại Việt Nam, nếu nhắc đến vùng đất nổi tiếng với những quả dừa chất lượng có vị ngon ngọt đặc trưng thì có lẽ ai cũng đều biết, đó chính là vùng đất Bến Tre.

Xét đến ngành công nghiệp dừa trên thế giới, Việt Nam đứng hàng thứ 8 về sản lượng dừa với 1,2 tỉ trái dừa/năm. Trong đó, Bến Tre chiếm 44% sản lượng dừa trên cả nước và được ưu ái gọi với cái tên “Thủ Phủ Dừa”. Bến Tre được tạo hóa ưu đãi nhiều hệ đất tươi tốt, là cụm cù lao cuối cùng nhận được nhiều phù sa của dòng sông Mekong. Bên cạnh đó, sự vun vén của những đôi tay người nông dân với kỹ thuật canh tác truyền thống và sự tâm huyết qua nhiều thế hệ đã mang đến cho vùng đất này những quả dừa chất lượng có hiệu quả kinh tế cao.

Dừa Bến Tre được nhiều thương gia cũng như nhà khoa học được đánh giá tốt về chất lượng. Cụ thể là dừa ở đây có vỏ dừa dày nhiều chất hữu cơ, cơm dừa béo hơn và nước dừa ngọt hơn. Năng suất trung bình đạt đến 1.9 tấn cơm dừa/ha, cao hơn mức trung bình của các nước APCC và hàm lượng dầu trong dừa Bến Tre chiếm tới 65%.

Những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng về mức tiêu thụ lượng sản phẩm nước dừa trên thế giới được dự đoán sẽ lên tới 25%/năm. Như vậy, nếu các nhà cung cấp và sản xuất nước dừa tại Việt Nam có thể tận dụng được nguồn nguyên liệu dồi dào và năng suất cao như dừa Bến Tre, đồng thời kết hợp với những giải pháp công nghệ hiện đại thì khả năng đưa sản phẩm nước dừa Bến Tre đến gần hơn với các đối tác nước ngoài là rất cao.

 

Nắm bắt xu hướng, tiềm năng và nhận ra giá trị của dừa Bến Tre, Betrimex đã đầu tư dây chuyền sản xuất ngay tại Bến Tre với  mong muốn mang hương vị đặc trưng của dừa Bến Tre đến với bạn bè quốc tế. Việc Betrimex giới thiệu sản phẩm nước dừa nguyên chất đóng hộp đầu tiên tại Việt Nam dưới tên thương hiệu Cocoxim đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc đưa  hình ảnh dừa Bến Tre được quảng bá rộng rãi trong và ngoài nước.

Nước dừa nguyên chất của Betrimex đã đạt được những chứng nhận chất lượng nào?

Nhà máy sản xuất nước dừa của Betrimex sử dụng dây chuyền hiện đại Tetra Pak với công nghệ tiệt trùng UHT trực tiếp  và đã đáp ứng nhiều tiêu chuẩn quốc tế như: FSSC 22000, BRC, FDA, HALAL, KOSHER, ORGANIC-USDA, ORGANIC-EU, BSCI,... Điều này khẳng định được chất lượng và an toàn sản phẩm khi đưa tới tay người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Đáng chú ý hơn, Betrimex còn kiến tạo vùng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ và Châu Âu do tổ chức Control Union đánh giá và kiểm định chất lượng định kì. Vùng nguyên liệu Organic này được ra đời nhằm mang lại những quả dừa “sạch” với chất lượng tốt nhất, đáp ứng xu hướng thức uống  Organic mà người tiêu dùng trên thế giới đang tìm kiếm hiện nay

Sản phẩm nước dừa nguyên chất Cocoxim làm từ 100% nước dừa nguyên chất hữu cơ, không thêm đường hay các chất bảo quản và tạo màu. Đặc biệt, nước dừa Cocoxim có thể giữ nguyên  các khoáng chất thiết yếu như: K, Na, Ca, Mg, P….Gần đây nhất, Betrimex đã giới thiệu bộ ba sản phẩm chủ lực bao gồm: nước dừa Cocoxim Pure, nước dừa Cocoxim Organic và sữa dừa Cocoxim nhằm đáp ứng xu hướng tiêu dùng đa dạng trên quy mô toàn cầu hiện nay tại hội chợ THAIFEX 2018. Nhờ vậy, Betrimex đã vinh dự thuộc vào Top 50 sản phẩm có tính đột phá và đổi mới sáng tạo.

Những chứng nhận về chất lượng sản phẩm của Betrimex hoàn toàn có thể khiến người tiêu dùng và đối tác đặt niềm tin và có nền tảng vững chắc tiến xa  vào thị trường nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC