NHÀ MÁY CHẾ BIẾN DỪA MỎ CÀY ĐÓN TIẾP BÍ THƯ TỈNH ỦY NGUYỄN THÀNH PHONG

Với cái tâm của một doanh nghiệp luôn tìm hướng đi mới cho cây dừa và luôn đồng hành cùng người nông dân trồng dừa Bến Tre trong suốt nhiều năm qua. Với cái tầm của một trong những doanh nghiệp lớn trong ngành dừa, vì thế mọi hoạt động kinh doanh và phát triển của BETRIMEX luôn nhận được sự tin tưởng và quan tâm của lãnh đạo tỉnh và các Sở ban ngành tại địa phương.

Ngày 22/03/2013, nhân chuyến khảo sát hoạt động một số doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh của đoàn đại biểu tỉnh ủy; BETRIMEX  vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Thành Phong – Bí thư Tỉnh ủy, ông Trần Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre cùng đại diện các Sở ban ngành đến thăm và làm việc tại Chi nhánh Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre - Nhà máy chế biến dừa Mỏ Cày.

 

DSC00661

 

Ông Trần Văn Đức – Tổng giám đốc BETRIMEX báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012 và những tháng đầu năm 2013

 

Theo bài báo cáo của ông Đức: “ mặc dù tình hình kinh tế năm 2012 gặp nhiều khó khăn, nhưng ban lãnh đạo của Công ty đã mạnh dạn trong việc tái cấu trúc doanh nghiệp, nắm bắt nhạy bén với xu hướng thị trường quốc tế cùng với sự năng động và nhiệt huyết trong toàn hệ thống, kết quả sản xuất kinh doanh Công ty đã vượt xa kế hoạch đề ra”.

Đồng thời, ông Đức cũng nêu ra một số khó khăn, giải thích cụ thể nguyên nhân và đưa ra kiến nghị với lãnh đạo tỉnh ủy trong việc khan khiếm nguồn nguyên liệu sản xuất trong những tháng đầu năm 2013.

 

DSC00722

 

Đoàn đại biểu tham quan khu chặt gọt – Nhà máy chế biến dừa Mỏ Cày

 

Mặc dù năm 2013 được dự đoán còn nhiều thách thức nhưng với thành tựu vững chắc đã đạt được trong năm 2012, Công ty BETRIMEX sẽ tiếp tục sứ mệnh “cùng phát triển và đồng hành với cây dừa Bến Tre”, xứng đáng với kỳ vọng của người nông dân trồng dừa cũng như với sự quan tâm, hỗ trợ từ Lãnh đạo tỉnh và các Sở ban ngành tỉnh nhà.

Phòng Marketing – BETRIMEX

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC