NHÀ CUNG CẤP NƯỚC DỪA HÀNG ĐẦU VÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG HƯỚNG TỚI

Để bắt kịp và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường tiêu thụ dừa Organic hiện nay, nhiều nhà cung cấp nước dừa hàng đầu đã tập trung đầu tư nguồn lực và hướng đến sự phát triển bền vững cho những vùng nguyên liệu này. Trong đó, tiêu biểu phải kể đến doanh nghiệp Betrimex với vùng nguyên liệu đạt chứng nhận Organic của Mỹ và Châu Âu ngay  tại tỉnh Bến Tre.

Tầm quan trọng của các dòng sản phẩm Organic

Nhiều báo đài liên tục đưa tin về thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc tràn lan thị trường đã dấy lên mối lo ngại cho nhiều người, do vậy vai trò của các dòng sản phẩm Organic đối với thị trường tiêu thụ thực phẩm và thức uống hiện nay là rất quan trọng.

Thực vậy, thực phẩm hữu cơ mang lại sự chất lượng và an toàn sức khỏe cho con người. Được chế biến và sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, áp dụng những phương pháp chăm sóc bón phân tự nhiên, không có các thành phần thuốc trừ sâu, chất hóa học hay thành phần biến đổi gen… giúp loại bỏ những tác động xấu đến nội tiết, sinh sản và các vấn đề khác của cơ thể. Ngoài ra, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bên trong các loại thực phẩm và rau quả hữu cơ có chứa một hàm lượng khá lớn vitamin và chất chống oxy hóa hơn so với nhiều phương pháp thông thường, góp phần tăng cường chức năng miễn dịch cho trẻ nhỏ, đồng thời giúp phòng chống các bệnh về sức khỏe.

Nước dừa Organic hiện đang là một xu hướng thức uống mới được người tiêu dùng quốc tế tìm kiếm rất nhiều. Tuy nhiên, để sản xuất được những sản phẩm nước dừa Organic chất lượng thì không phải là điều dễ dàng vì nguồn nguyên liệu hữu cơ đòi hỏi các nhà cung cấp nước dừa hàng đầu phải đầu tư khá nhiều về nguồn lực, đặc biệt là những doanh nghiệp hướng đến sự phát triển bền vững của dừa Organic để mang lại sản phẩm an toàn và chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Nhà cung cấp nước dừa hàng đầu

 

Betrimex và sự phát triển bền vững hướng tới dừa Organic

Betrimex là một trong những nhà cung cấp nước dừa hàng đầu hiện nay tại Việt Nam cũng như là đối tác đáng tin cậy của nhiều thị trường tiêu thụ nước dừa khó tính nhất. Hiện nay, Betrimex đang trong tiến trình thực hiện dự án “10.000ha vườn dừa Organic cho nông dân” nhằm mục đích đảm bảo sự ổn định vùng nguyên liệu và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người nông dân Bến Tre.

Cơ hội phát triển cho những nhà cung cấp nước dừa hàng đầu tại Việt Nam

 

Hưởng ứng mô hình liên kết doanh nghiệp và nông dân cũng như mong muốn xây dựng nguồn nguyên liệu đầu vào ổn định, Betrimex đã phát triển vùng nguyên liệu hữu cơ tại Bến Tre, bao tiêu đầu ra và thu mua dừa tận vườn,  tạo cơ hội việc làm cho hàng nghìn hộ gia đình nông dân. Những hộ nông dân sau khi ký kết hợp tác với Betrimex sẽ được nhận hỗ trợ về vật tư trồng trọt và tham gia các đợt tập huấn kỹ thuật canh tác hữu cơ. Bằng kinh nghiệm trồng trọt và sự hỗ trợ hết mình từ doanh nghiệp, vườn dừa Organic tại đây luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn hữu cơ khắt khe của Mỹ và Châu Âu.

Ngoài ra, Betrimex có quy trình vận chuyển và phân loại các giống dừa Organic rất rõ ràng. Chẳng hạn tại khu sơ chế và sản xuất của nhà máy, dừa hữu cơ sau khi được thu hoạch sẽ được phân loại theo khu vực. Đồng thời, hệ thống sản xuất sẽ được quan sát, kiểm tra xử lý kỹ càng để dừa Organic không bị lẫn lộn với những loại dừa thông thường khác.

Bên cạnh đó, tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chuẩn Organic, trong quá trình sản xuất nước dừa Organic, sẽ không có sử dụng bất kỳ chất bảo quản, phụ gia, thành phần biến đổi gen hay hoocmon sinh trưởng, chất hóa học và vân vân, đảm bảo sản phẩm được làm ra an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Vùng nguyên liệu hữu cơ của Betrimex đã được chứng nhận Organic (EU và USDA - NOP) cũng như JAS (Nhật Bản) và các sản phẩm nước dừa Organic dưới tên thương hiệu Cocoxim đã xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia, trong đó có cả những thị trường lớn khó tính như Mỹ và châu Âu, và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Dưới đây là nhận xét của một vài khách hàng đã sử dụng sản phẩm nước dừa Organic Cocoxim trên trang Amazon.

  • Clinton J Bulkley cho biết: “Sản phẩm rất giống với những gì đã mô tả, không có vấn đề liên quan đến chất lượng cả. Hương vị của nó rất tuyệt so với những loại nước dừa khác…”
  • Syeda Sherazi: “ Chất lượng rất tốt và hơn cả những gì mà tôi mong đợi!...”

Cơ hội dành cho doanh nghiệp khi hợp tác cùng với Betrimex

Với tầm nhìn rộng rãi, các doanh nghiệp khi hợp tác cùng Betrimex sẽ có đươc rất nhiều cơ hội phát triển. Betrimex luôn đảm bảo sự ổn định của nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như việc xuất khẩu sang các nước khác. Hiện nay, Betrimex có hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước và ở một số nước khu vực Châu Âu và Đông Nam Á nên các doanh nghiệp hợp tác có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề tiêu thụ sản phẩm.

Như vậy, với tiềm năng phát triển  của các sản phẩm đồ uống hữu cơ nói chung và nước dừa hữu cơ nói riêng, những nhà cung cấp hàng đầu hiện nay, trong đó có Betrimex, đang nỗ lực hết mình để đưa đến sự phát triển bền vững nhất và không ngừng nâng cao giá trị của dừa nội địa trên trường quốc tế!

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC