NƯỚC DỪA COCOXIM TẠI HỘI NGHỊ APEC 2017

Nước dừa Cocoxim – một sản phẩm hàng đầu của Betrimex, là một một trong những thức uống chính thức phục vụ hội nghị APEC 2017 trong khuôn khổ Hội nghị Đối thoại cao cấp về Du lịch bền vững và các cuộc họp liên quan với hơn 150 đại biểu đến từ 21 nền kinh tế thành viên APEC. Hoạt động này được tổ chức theo sáng kiến của Việt Nam và là một trong những hội nghị quan trọng trong khuôn khổ APEC Việt Nam 2017.

Tại hội nghị APEC Việt Nam 2017, nước dừa Cocoxim thu hút sự quan tâm của rất nhiều đại biểu tham gia trong hội nghị và đã có những phản hồi tích cực về sản phẩm. Nước dừa  Cocoxim là một những sản phẩm góp phần quảng bá thương hiệu nước dừa đóng hộp chất lượng, tươi nguyên dưỡng chất “Made in VietNam” từ thủ phủ dừa Bến Tre.

Nước dừa Cocoxim được làm từ 100% nước dừa nguyên chất và đóng hộp trên dây chuyền hiện đại nhất của Tetra Pak (Thụy Điển), ứng dụng công nghệ tiệt trùng UHT trực tiếp cho phép giữ nguyên hương vị, dưỡng chất và độ tươi ngon của nước dừa tự nhiên, mà không sử dụng chất bảo quản và phụ gia tạo màu.Cocoxim có 4 hương vị Xiêm Xanh – Sen - Tắc - Thơm và được đóng hộp giấy tiện dụng có dung tích 330ml và nắp vặn “DreamCap” thông minh. Hơn nữa, Cocoxim là thức thức uống thiên nhiên bù nước và chất khoáng hiệu quả với 05 loại khoáng chất thiết yếu như K, Mg, Ca, Na, P. Bên cạnh đó, Cocoxim có thể được sử dụng tiện lợi để chế biến nhiều món ăn thức uống hàng ngày.

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex)

Địa chỉ: Số 75 Đường 30/4, Phường 3, Thành Phố Bến Tre

Số điện thoại: (+84) 27 5382 2287

Fax: (+84) 7 5383 8867

Email: info@betrimex.com.vn

Website: http://www.betrimex.com.vn/vi/

 

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC