LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC SINH NHẬT TẠI VĂN PHÒNG CÔNG TY BETRIMEX

Với phương châm xây dựng môi trường làm việc thoải mái, thân thiện, đoàn kết & mang không khí “đại gia đình” đến với từng CBNV trong toàn hệ thống, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của HĐQT & Ban lãnh đạo công ty. Kể từ tháng 01/2013, chương trình tổ chức sinh nhật tập thể dành cho CBNV văn phòng công ty (VPCT) Công ty sẽ được thực hiện và duy trì đều đặn mỗi tháng.

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo đời sống CBNV, ngày hôm qua 28/02/2013 được sự thống nhất và chỉ đạo của Hội đồng quản trị cùng Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre. Phòng Hành chánh nhân sự & hỗ trợ phối hợp cùng Phòng Marketing công ty đã vinh dự đứng ra tổ chức buổi lễ sinh nhật cho CBNV trong toàn hệ thống.

Trong tháng 01 & 02/2013 vừa qua, “đại gia đình” BETRIMEX vui mừng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất mừng sinh nhật đến 14 CBNV. Đến dự với buổi lễ có sự hiện diện của Ông Trần Trung Hiếu – Chủ tịch HĐQT, Ông Trần Văn Đức- Tổng giám đốc, Bà Cao Thị Thanh Nhàn- Giám đốc Khối tài chính, Ông Ngô Văn Kiếm giám đốc Khối sản xuất – Chủ tịch Công đoàn cùng đông đảo 53 CBNV trực thuộc văn phòng công ty về tham dự.

 

DSC04319

 

Ông Trần Văn Đức – Tổng Giám Đốc Công ty (bìa phải) tặng hoa và quà chúc mừng

 

DSC04321

 

Ông Nguyễn Thanh Tâm – PGĐ Khối sản xuất (một trong những nhân vật chính của buổi tiệc) gửi lời cảm ơn “đại gia đình” BETRIMEX

 

DSC04374

 

“Đại gia đình” BETRIMEX nâng ly chúc mừng và dùng tiệc thân mật

 

Buổi tiệc sinh nhật đã khép lại nhưng không khí vui tươi, ấm áp sẽ mãi là những kỷ niệm đáng nhớ, là động lực to lớn để “đại gia đình” BETRIMEX chúng tôi cùng nhau vượt qua những thách thức trên chặng đường phát triển ở phía trước.

 

Phòng Marketing - BETRIMEX

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC