KHAI MẠC HỘI CHỢ CÔNG NGHIỆP - THƯƠNG MẠI VÀ KHUYẾN MẠI 2016

Ngày 15/01/2016, Hội chợ Công nghiệp - Thương mại và Khuyến mại năm 2016, do Sở Công Thương phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND tỉnh Bến Tre đã được tổ chức tại Hội trường UBND - Bảo tàng tỉnh. Hội chợ thu hút trên 350 gian hàng của 118 đơn vị, doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh tham gia.

Ông Trương Minh Nhựt - Giám đốc Sở Công Thương cho biết, mục đích hội chợ lần này ngoài mục đích chào mừng thành công Đại hội X Đảng bộ tỉnh, chào mừng Đại hội XII của Đảng; kỷ niệm 56 năm Ngày Bến Tre Đồng khởi (17-1), 86 năm Ngày thành lập Đảng (3-2), hội chợ được tổ chức với mong muốn tạo nên cơ hội và không gian mua sắm, vui chơi lành mạnh cho người dân trong tỉnh vui Xuân, đón Tết Nguyên đán 2016. Đẩy mạnh xúc tiến thương mại, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường trong, ngoài nước. Tổ chức và khuyến khích các doanh nghiệp xây dựng các chương trình khuyến mại hấp dẫn với nhiều ưu đãi là điểm nhấn của hội chợ lần này.

 

 

Đây là một trong những hội chợ có quy mô lớn, có sự chuẩn bị chu đáo, thu hút nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh tham gia. Hội chợ gồm khu giới thiệu các sản phẩm hàng hóa của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà vườn trong tỉnh, đặc biệt là sản phẩm nông nghiệp đạt chuẩn và các sản phẩm mới, chất lượng; khu triển lãm các sản phẩm, hàng hóa đặc trưng của tỉnh; khu giới thiệu sản phẩm đặc sản của các doanh nghiệp đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh, thành phố trong cả nước; khu trưng bày các sản phẩm nông nghiệp, giống cây trồng; khu thương mại - dịch vụ tổng hợp và khu ẩm thực.

Ngoài ra, hội chợ còn diễn ra nhiều hoạt động như: trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; giao lưu doanh nghiệp với doanh nghiệp; chương trình ca nhạc hàng đêm với sự tham gia biểu diễn luân phiên của các ca sĩ nổi tiếng đến từ TP. Hồ Chí Minh; các chương trình khuyến mại hấp dẫn của các đơn vị, doanh nghiệp tham gia; chương trình bốc thăm trúng thưởng cho vé vào cổng hàng đêm.

Riêng với Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (BETRIMEX), đây cũng là dịp công ty có dịp tiếp xúc gần hơn với nhiều đối tác, khách hàng tiềm năng thông qua việc giới thiệu trực tiếp những sản phẩm mà công ty đang có thế mạnh trên thị trường trong suốt thời gian qua: Cơm dừa sấy khô, Thảm xơ dừa, Nước dừa đóng hộp. Tính riêng với gian hàng Betrimex tại hội chợ lần này đã thu hút được sự quan tâm của hơn 3.000 khách hàng và đối tác trong 07 ngày diễn ra chương trình, nâng cao cơ hội bán hàng không chỉ với với khách hàng hiện tại mà còn với nhiều đối tác trong và ngoài tỉnh khác.

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC