KẾT NẠP 164 CÔNG ĐOÀN VIÊN MỚI

Công đoàn là tổ chức nhằm bảo vệ quyền lợi về tinh thần và vật chất của người lao động. Tuy ra đời chỉ trong thời gian ngắn nhưng Công đoàn Betrimex đã hoạt động hiệu quả và nhận được sự tín nhiệm rất cao từ Ban Lãnh đạo cũng như lực lượng CBNV Công ty trong thời gian qua.

Sau khi tìm hiểu khá kỹ lưỡng về quyền lợi và nghĩa vụ của một công đoàn viên, số lượng lớn đơn xin gia nhập Công đoàn đã được gửi về Ban chấp hành (BCH) Công đoàn Công ty. Sau thời gian xem xét và thẫm tra tư cách, ngày 23/03/2013 tại Hội trường Nhà máy Chế biến Dừa Phú Hưng, Công đoàn BETRIMEX đã trang trọng tổ chức buổi lễ kết nạp dành cho 164 Công đoàn viên trong toàn hệ thống Công ty.

 

DSC00803

 

Bà Phạm Thị Ríp – Phó Chủ tịch Công đoàn BETRIMEX thông qua quyết định vàdanh sách kết nạp Công đoàn viên mới

 

IMG 5562

 

Ông Ngô Văn Kiếm (ngoài cùng bên trái) – Chủ tịch Công đoàn BETRIMEX trao quyết định kết nạp Công đoàn viên cho đại diện Công đoàn các chi nhánh, Công ty thành viên

 

Buổi lễ kết nạp kết thúc trong không khí hạnh phúc và tự hào. Với tâm huyết từ BCH và nhiệt huyết từ lực lượng Công đoàn viên trẻ, chúng ta có quyền tin tưởng vào sự lớn mạnh và vững chắc của Công đoàn BETRIMEX hiện tại và các nhiệm kỳ tiếp theo.

 

Phòng Marketing – BETRIMEX

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC