HỘI THẢO "XÂY DỰNG MẠNG LƯỚI THU MUA DỪA TRÁI TRỰC TIẾP TỪ NÔNG DÂN" TẠI XÃ BÌNH HÒA - HUYỆN GIỒNG TRÔM

Tiếp nối thành công trong việc xây dựng mạng lưới thu mua dừa trái trực tiếp tại các xã Thanh Tân, Minh Đức, Châu Bình và Tiên Thuỷ. Ngày 07/06/2013, được sự cho phép và ủng hộ từ UBND, hội nông dân xã Bình Hoà (huyện Giồng Trôm), Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (BETRIMEX) đã tổ chức thành công hội thảo “Xây dựng mạng lưới thu mua dừa trái trực tiếp từ nông dân” tại hội trường Trung tâm Văn Hoá xã Bình Hoà.

Hội thảo với sự tham dự của lãnh đạo UBND, đại diện hội nông dân xã Bình Hoà, lãnh đạo Hiệp hội dừa Bến Tre, Giám đốc Khối sản xuất kết hợp với Giám đốc Nhà máy chế biến dừa Giồng Trôm Công ty BETRIMEX cùng sự đại diện đông đảo các hộ trồng dừa trên toàn địa bàn xã.

 

DSC02056

 

Ông Ngô Văn Kiếm – Giám đốc Khối sản xuất BETRIMEX giới thiệu về mô hình

 

DSC02062

 

Ông Nguyễn Văn Đắc – Phó chủ tịch Hiệp hội dừa Bến Tre tổng kết thành quả đạt được chương trình sau một thời gian triển khai

 

DSC02046

 

Toàn cảnh buổi hội thảo

 

DSC02048

 

Đại diện bà con nông dân đặt câu hỏi cùng BETRIMEX và Hiệp hội dừa

 

Với những thành quả ấn tượng đã đạt được từ mô hình này tại một số xã đã triển khai, chúng tôi tin tưởng ngay sau khi mô hình được mở rộng cùng với sự hoạt động của Nhà máy chế biến dừa Giồng Trôm trong thời gian tới, dừa trái nguyên liệu tại xã Bình Hoà sẽ được tiêu thụ với mức giá ưu đãi, ổn định đầu ra góp phần giải quyết việc làm và đời sống cho bà con xã nhà.

 

Phòng Marketing - BETRIMEX

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC