HỘI THI TAY NGHỀ CÔNG NHÂN NĂM 2018: GAY CẤN ĐẾN TẬN PHÚT CUỐI

Nghiêm túc, gay cấn và rất hào hứng. Đó là tất cả những gì có thể nói về “Hội thi tay nghề công nhân năm 2018” của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (Betrimex) tại Nhà máy Thành Thành Công diễn ra vào ngày 18/08/2018 vừa qua.

Với tinh thần, nhân viên là tài sản; Betrimex luôn cam kết tạo dựng môi trường làm việc an toàn, ổn định để CBNV tham gia cống hiến sức lao động, phát huy sự sáng tạo với chế độ đãi ngộ tương xứng. Từ đầu năm 2018 đến nay, Betrimex đã triển khai nhiều hoạt động để truyền thông về tinh thần này. Tiếp nối sự thành công đó, Betrimex mới đây đã tổ chức “Hội thi tay nghề công nhân năm 2018”.

Đồng hành cùng với Hội thi có bà Nguyễn Thị Trúc Liên – Giám đốc Nông nghiệp và trưởng/phó các phòng ban TTSC, Kho Nguyên liệu, Phòng Thu mua, Phòng Hành chính Quản trị, Phòng Marketing. Họ chính là những người sát cánh cùng thí sinh, quan sát và có những đánh giá công tâm và chính xác nhất để có thể chọn ra được đội thi có kỹ thuật tốt và thời gian nhanh nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà đề thi đưa ra.

Tất cả đã sẵn sàng với tinh thần quyết tâm chinh phục các thử thách văn hóa của cuộc thi

Đến dự lễ Tổng kết Hội thi vào sáng ngày 18/08/2018 có bà Châu Kim Yến – Tổng Giám Đốc, bà Lê Phương Thảo – Trưởng Phòng Marketing, ông Huỳnh Minh Phát – Phó Phòng Hành chính Quản trị cùng 120 thí sinh tham gia và các cổ động viên. Bà Châu Kim Yến đã tuyên dương tất cả các đội tham dự Hội thi lần này, khích lệ và động viên tinh thần anh em CB-CNV cố gắng trau dồi kỹ năng, không ngừng học hỏi để nâng cao năng suất sản xuất cũng như góp phần vào sự phát triển bền vững cho thương hiệu của công ty.

Ban Giám Khảo cũng đã phải rất "cân não" với vai trò cầm cân nảy mực cho Hội thi

 

Tinh thần đồng đội, cổ vũ lẫn nhau luôn tiếp lửa cho từng thành viên tham dự

Sau hơn 3 tiếng thi tranh tài, với kinh nghiệm, tinh thần đoàn kết, nhất trí đồng lòng và đầy nhiệt huyết từ tất cả các thí sinh; “Hội thi tay nghề công nhân năm 2018” đã kết thúc thành công tốt đẹp. Bà Châu Kim Yến – Tổng Giám Đốc chia sẻ: “04 đội thi hôm nay đã thể hiện tay nghề hết mình và nhanh nhất có thể; cũng như chứng tỏ việc kết nối và chia sẻ với đồng nghiệp đã thấm nhuần trong tư tưởng và trong mọi hành động của mình. Thành công lớn nhất của hội thi chính là đã đánh giá đúng thực chất, đánh giá đúng năng lực và tôn vinh người lao động giỏi, có trình độ tay nghề cao, thúc đẩy phong trào thi đua rèn luyện tay nghề của người lao động”.

 

Đại diện đội giải Nhất chia sẻ cảm xúc sau “Hội thi tay nghề cho công nhân năm 2018”

Đại diện cho đội đoạt giải Nhất đã chia sẻ cảm xúc sau cuộc thi:“Chúng tôi sẽ tăng cường làm việc nhóm, chia sẻ những kinh nghiệm, quyết tâm chuyên môn hóa công việc, cũng như không ngừng hỗ trợ và liên kết chặt chẽ với nhau để có thể nâng cao hiệu quả công việc chung. Tôi cũng hy vọng là sắp tới công ty sẽ tiếp tục có được nhiều sân chơi vui vẻ, nhiều hoạt động ý nghĩa như vậy nữa”

Có thể nói, Hội thi đã được đông đảo CB-CNV tham gia một cách tích cực và nồng nhiệt, cũng như khơi dậy tinh thần hăng say lao động trong mỗi người CB-CNV. Hơn nữa, qua cuộc thi CB-CNV đã có những giờ phút kết nối một cách vui vẻ cùng nhau.

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC