COCOXIM LỌT TOP 50 SẢN PHẨM CÓ TÍNH ĐỘT PHÁ, ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TẠI THAIFEX 2018

08h sáng ngày 29/05 vừa qua, hội chợ THAIFEX 2018 - Hội chợ thương mại quốc tế về thực phẩm và đồ uống, công nghệ thực phẩm và bán lẻ và nhượng quyền thương mại ở Châu Á đã chính thức khai mạc tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Trong lần tham gia này, Betrimex vinh dự nằm trong top 50 sản phẩm có tính đột phá, đổi mới sáng tạo.

 

Đây là lần thứ hai Betrimex tham gia hội chợ THAIFEX nhưng là lần đầu tiên Betrimex tham gia cùng Đoàn Doanh Nghiệp Việt Nam do Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam Chất lượng cao (DN HVNCLC) và Thương Vụ Việt Nam tại Thái Lan để giới thiệu đến các khách hàng, doanh nghiệp quốc tế những sản phẩm nông sản đại diện cho nền nông nghiệp nhiệt đới của Việt Nam.  

                    Các sản phẩm Betrimex nổi bật tại khu triển lãm “Làng hữu cơ và thiên nhiên”

Tại khu vực “Làng hữu cơ và thiên nhiên” - nơi giới thiệu các “Bộ sưu tập các sản phẩm hữu cơ Việt Nam, Betrimex mang đến một không gian trưng bày tinh tế nhưng vẫn đậm màu sắc Việt với các sản phẩm nước dừa, sữa dừa, dầu dừa, nước cốt dừa nguyên chất từ dừa Bến Tre cùng một số sản phẩm mới như nước ép dưa hấu, nước ép thanh long và sơ ri…Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu 100% tự nhiên, không chất bảo quản, tốt cho sức khỏe…phù hợp với định hướng chú trọng các sản phẩm từ thiên nhiên, organic, thực phẩm halal của THAIFEX năm nay. Theo ghi nhận, chỉ trong hai ngày đầu tiên tham dự, gian hàng của Betrimex đã thu hút hàng trăm nhà phân phối từ rất nhiều quốc gia trên Thế Giới có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, về qui trình công nghệ sản xuất thành phẩm nước dừa, sữa dừa, dầu dừa… đặc biệt là sản phẩm nước dừa Cocoxim Organic hoàn toàn không đường, được sản xuất từ những trái dừa hữu cơ từ vùng nguyên liệu dừa hữu cơ của Betrimex.

 

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm tại khu vực trưng bày của Betrimex

Đặc biệt, tại THAIFEX năm nay, ban tổ chức còn dành một không gian triển lãm suốt hội chợ cho top 50 doanh nghiệp mà sản phẩm có tính đột phá đổi mới sáng tạo. Betrimex là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam được lựa chọn để trưng bày ở khu triển lãm này

Đây là niềm tự hào khi một nông sản Việt lần đầu có cơ hội lọt top 50 doanh nghiệp có sản phẩm có tính đột phá đổi mới sáng tạo khi mà chủ nhà Thái Lan chiếm đa số với hơn 30 doanh nghiệp. Tại khu vực trưng bày này, Betrimex giới thiệu ba sản phẩm chủ lực của công ty là nước dừa Cocoxim Pure, nước dừa Cocoxim Organic, sữa dừa Cocoxim – những sản phẩm được sản xuất từ trái dừa, ngành nước uống có sức tăng trưởng cao và là xu hướng tiêu dùng hàng đầu trên quy mô toàn cầu.

Sản phẩm của Betrimex tại khu vực trưng bày top 50 sản phẩm có tính đột phá đổi mới sáng tạo

Ngoài việc tìm kiếm cơ hội quảng bá sản phẩm, qui trình công nghệ, tìm kiếm đối tác kinh doanh, THAIFEX còn là cơ hội để Betrimex cập nhật những thông tin về người tiêu dùng, về xu hướng thị trường mới nhất của thế giới trong ngành thực phẩm để hoàn thiện sản phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn ngày một cao của các đối tác.

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC