CHƯƠNG TRÌNH DÙNG THỬ SỮA DỪA KẾT HỢP CUỘC THI ẢNH

Từ ngày 16/10 – 30/11, Betrimex sẽ thực hiện chương trình dùng thử sản phẩm sữa dừa tại các hệ thống siêu thị lớn như AEON, E-Mart, Lotte Mart, BigC, Lotte Mart, Coop Mart tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Chương trình dự kiến sẽ thực hiện ít nhất 2 ngày tại mỗi hệ thống siêu thị. Đến với chương trình, khách hàng có cơ hội dùng thử sản phẩm sữa dừa miễn phí và tham gia cuộc thi ảnh “Chụp ảnh sữa dừa, nhận mưa quà tặng” bằng hình thức chụp hình tại Booth cùng các vật dụng dễ thương được thiết kế riêng của Cocoxim. Bất kì khách hàng nào tham gia chụp hình đều được tham gia bốc thăm may mắn tại Booth và nếu khách hàng đăng tải hình ảnh trên trang Facebook cá nhân sẽ có thêm cơ hội bốc thăm các giải thưởng chung cuộc vô cùng hấp dẫn khác như Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm, thùng sữa dừa hoặc sổ tay. Đặc biệt, tại hệ thống siêu thị AEON, khách hàng mua từ 4 hộp sữa dừa trở lên có thể tham gia trò chơi tương tác để mang về cho mình những phần quà vô cùng dễ thương như bình thuỷ tinh, ly thuỷ tinh, nước dừa Cocoxim.

Sữa dừa là sản phẩm hoàn toàn mới của Betrimex được làm từ 100% nước dừa và sữa dừa (ép lạnh từ cơm dừa tươi). Không chỉ giải khát hiệu quả, sữa dừa cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, là sự lựa chọn tuyệt hảo bên cạnh các loại sữa khác.

Hãy truy cập Fanpage Cocoxim Vietnam https://www.facebook.com/Cocoximvietnam/ để cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình và sự kiện của Cocoxim.

 

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC