BETRIMEX VỚI KỲ NGHỈ HÈ NĂNG ĐỘNG - TỰ TIN - KHÁM PHÁ

Sau một năm nỗ lực hết mình và đầy nhiệt huyết, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (BETRIMEX) đã được những kết quả đáng trân trọng và được lãnh đạo đánh giá cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Trước sự đồng tâm, cố gắng từ Ban lãnh đạo đến từng CBNV trong toàn hệ thống, với ý nghĩa nhằm động viên tinh thần cho tập thể BETRIMEX đồng thời tái tạo sức lao động cho người lao động sau một năm làm việc và tạo sân chơi giao lưu gắn kết với nhau. Ngày 15-16/8/2013 vừa qua, toàn thể CBNV Công ty CP XNK Bến Tre đã trải qua kỳ nghỉ thật ấn tượng và thú vị tại huyện Hàm Thuận Nam (tỉnh Bình Thuận).

Gần 250 CBNV BETRIMEX được chia làm 05 xe, đồng loạt khởi hành lúc 4 giờ sáng ngày 15/8/2013. Điểm xuất phát từ tỉnh Bến Tre và núi Tà Cú chính là điểm dừng chân đầu tiên để đoàn BETRIMEX bắt đầu hành trình đến chùa Linh Sơn Trường Thọ, tượng Phật nhập Niết Bàn dài 49m.

Ngoài ra, chương trình còn rất nhiều chương trình thú vị khác: teambuilding trên bãi biển, Gala Dinner với nhiều trò chơi hấp dẫn, và tham quan và chinh phục ngọn hải đăng Kê Gà 65m với khung cảnh thiên nhiên kỳ thú và đầy hấp dẫn.

 

Một số hình ảnh được ghi nhận lại trong suốt hành trình:

 

10

 

11

 

13

 

14

 

18

 

20

 

22

 

23

 

Tập thể lãnh đạo và CBNV đã giao lưu, vui chơi đúng với tinh thần NĂNG ĐỘNG - TỰ TIN – KHÁM PHÁ, đây không những là dịp để lãnh đạo và CBNV BETRIMEX cùng nhau giao lưu, gắn kết mà đó còn là kỳ nghỉ dưỡng tiếp thêm sức mạnh và nguồn năng lượng trên hành trình phấn đấu để đạt được những thành tích ấn tượng và cống hiến hết sức mình cho sự phát triển ngày một thịnh vượng của tập thể BETRIMEX.

 

Phòng Marketing - BETRIMEX

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC