BETRIMEX TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “HỘI THI TAY NGHỀ CÔNG NHÂN NĂM 2018”

Ngày 18/08, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (Betrimex) đã tổ chức “Hội thi tay nghề công nhân năm 2018” dành cho nhân viên và công nhân đang công tác tại Bến Tre. Tuy là lần đầu tiên, nhưng Hội thi đã khép lại rất thành công với nhiều ấn tượng đẹp.

“Hội thi tay nghề công nhân” được Betrimex tổ chức thường niên kể từ năm với mục đích nâng cao năng suất lao động, góp phần gia tăng thu nhập, đồng thời tạo không khí vui vẻ, đoàn kết giữa các anh chị em công nhân trong hoạt động sản xuất. Bên cạnh đó đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo kịp thời động viên, khuyến khích, biểu dương và tôn vinh người lao động có tay nghề cao tại Betrimex.

Bà Châu Kim Yến – Tổng Giám đốc Betrimex lên trao giải và chụp hình lưu niệm cùng đội trưởng của 4 đội thi

Năm nay, “Hội thi tay nghề công nhân năm 2018” diễn ra tại khu Kho Nguyên liệu – khuôn viên Nhà máy Thành Thành Công, Ấp 4, Xã Phong Nẫm, Giồng Trôm, Bến Tre. Đề thi được Ban Giám Khảo đưa ra nhằm kiểm tra các kỹ năng trong công tác đánh giá tỷ lệ thu hồi trái dừa trong thu mua và các công tác trong sơ chế gồm: lột dừa, tách xơ, bốc dừa vào lồng, chặt dừa, cạy dừa và bào dừa.

Tham dự vào Hội thi là 120 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn trong tổng số hơn 500 nhân viên và công nhân gồm: 8 nhân viên thu mua, 16 công nhân lột dừa, 12 công nhân tách xơ, 8 công nhân bốc dừa vào lồng, 8 công nhân chặt dừa, 28 công nhân cạy dừa và 40 công nhân bào dừa. 120 thí sinh sẽ được chia đều làm 4 đội và cùng nhau trải qua 7 vòng thi với tổng thời gian thi là 3 tiếng một cách sôi động và vô cùng tích cực.

Không khí sôi động và náo nhiệt trong các phần thi của “Hội thi tay nghề công nhân năm 2018”

Phát biểu khai mạc “Hội thi tay nghề công nhân năm 2018”, bà Châu Kim Yến – Tổng Giám Đốc nói: “Tôi rất vui mừng khi Betrimex tổ chức được Hội thi tay nghề công nhân. Dù là lần đầu tổ chức, nhưng Hội thi đã có thể đề cao sự chuyên môn hóa và kết nối chặt chẽ các khâu trong sơ chế dừa. Tôi tin rằng chính nội dung này sẽ giúp chúng tôi nâng cao năng suất và hiệu quả sản xuất, nhằm hướng tới mục tiêu là nhà sản xuất và xuất khẩu sản phẩm từ dừa hàng đầu tại Việt Nam ”.

Khép lại trong niềm vui hân hoan, “Hội thi tay nghề công nhân năm 2018” đã để lại nhiều kỷ niệm và ấn tượng tốt đẹp cho 4 đội thi và cổ động viên. Trong thời gian sắp tới, Betrimex hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những hội thi như vậy để giúp các CBNV rèn luyện, nâng cao tay nghề, làm tiền đề cho việc nâng cao năng suất, cũng như tạo được một môi trường làm việc vui vẻ và thân thiện.

 

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC