BETRIMEX MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG TẠI HỘI CHỢ THAIFEX - THÁI LAN

Trong đầu tháng 6 vừa qua, Betrimex đã tham gia hội chợ THAIFEX 2016 – World of Food Asia, Hội chợ Quốc tế về Thực phẩm và Đồ uống châu Á diễn ra từ ngày 31-5 đến 4-6-2017 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế IMPACT, Bangkok, Thái Lan.

Toàn cảnh ThaiFex 2017

ThaiFex là hội chợ thương mại hàng đầu châu Á về thực phẩm và đồ uống, công nghệ thực phẩm, bán lẻ và nhượng quyền thương mại. Hội chợ năm nay quy tụ hơn 45.000 chuyên gia trong ngành và hơn 2.000 doanh nghiệp tham gia.
Cùng nhiều doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống lớn của Việt Nam, lần đầu tham gia góp mặt tại sàn thương mại “một-điểm-đến” này, Betrimex đã mang đến Hội chợ các sản phẩm hàng đầu của mình như nước dừa Cocoxim, sữa dừa Cocoxim, dầu dừa tinh khiết…đặc biệt là các dòng sản phẩm Cocoxim Organic, Cocoxim Pure… phù hợp với khẩu vị và tâm lý người tiêu dùng trên Thế giới để giới thiệu sản phẩm, khuyếch trương thương hiệu, tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở rộng xuất khẩu sang các thị trường tiềm năng không chỉ tại Thái Lan và mà còn nhiều quốc gia khác trên Thế giới.
Khu trưng bày thiết kế bắt mắt, hiện đại của Betrimex tại hội chợ là một trong những gian hàng thu hút sự quan tâm cũng như nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và nhiều đối tác trong ngành. Sau 4 ngày tham gia, vượt qua hơn 1000 doanh nhiệp đến từ các quốc gia khác trên thế giới, gian hàng của Betrimex đã thu hút hơn 1000 khách hàng, đối tác tìm hiểu về sản phẩm, trao đổi xúc tiến thương mại.
Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho thương hiệu nước dừa Việt Nam vì đây là lần đầu tiên nước dừa Cocoxim – thương hiệu “Made in Việt Nam”, được sản xuất từ những trái dừa tươi nguyên chất Bến Tre – thủ phủ dừa của Việt Nam được giới thiệu tại Thái Lan - xứ sở được xem là "kinh đô" nổi tiếng nước dừa châu Á bởi sự đa dạng về chất lượng lẫn chủng loại.
Theo Betrimex, kết thúc đợt tham gia hội chợ Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống hàng đầu châu Á tại Thái Lan, Betrimex sẽ tiếp tục mang hương vị Cocoxim đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như các đối tác lớn trên toàn Thế giới thông quan các hội chợ lớn về thực phẩm đồ uống khác như Fine Food Australia (11-14/9), Hội chợ Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Anuga (7-11/10)…

Khu trưng bày của Betrimex

Sản phẩm nước dừa Cocoxim tại khu trưng bày

                   Khu trưng bày của Betrimex nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng và đối tác

Thông tin đơn vị:
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (Betrimex)
- Địa chỉ: Số 75 Đường 30/4, Phường 3, Thành Phố Bến Tre
- Số điện thoại: (+84) 2753 822 287
- Fax: (+84) 2753 838 867
- Email:      info@betrimex.com.vn
- Website:  http://www.betrimex.com.vn/vi/

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC