BETRIMEX - HIẾN MÁU TỰ NGUYỆN "NIỀM VUI TỪ LÒNG NHÂN ÁI"

Hoà chung không khí của cả nước đang hướng đến tháng “Hiến máu tự nguyện”, Tập đoàn Thành Thành Công đã phát động phong trào hiến máu trong toàn hệ thống với chủ đề “Hiến máu tự nguyện - Niềm vui từ lòng nhân ái”.

BETRIMEX luôn là đơn vị dẫn đầu trong các hoạt động thiện nguyện tại tỉnh nhà, vừa qua Chương trình đã được phát động và triển khai rộng rãi đến các chi nhánh và công ty thành viên.

Sau hơn hai tháng phát động, trong không khí háo hức và đầy phấn khởi, sáng ngảy 09/07/2013 tại Văn phòng Công ty, BETRIMEX phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre đã tổ chức thành công chương trình Hiến máu tự nguyện với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty; CBNV khối văn phòng; các chi nhánh: Nhà máy chế biến dừa Mỏ Cày, Phú Hưng, Giồng Trôm; Công ty thành viên: BTCO, 25/8, Công ty Cổ phần Du lịch Bến Tre với tổng số 43 đơn vị máu đã được hiến tặng.

Để tạo thêm luồng sinh khí thiết thực mạnh mẽ cho chương trình, ông Trần Văn Đức - Tổng giám đốc, đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã tiến hành hiến tặng máu đầu tiên.

 

DSC02362 

DSC02378

DSC02392

DSC02469

DSC02474

DSC02543

Mỗi giọt máu được cho đi, chúng tôi hy vọng đây sẽ là những cơ hội mang lại sự sống quý báu cho nhiều người.

BETRIMEX ghi nhận tấm lòng và sự nhiệt huyết của tập thể CBNV trong toàn hệ thống. Chương trình “Niềm vui từ lòng nhân ái” sẽ là tiền để để BETRIMEX tiếp tục triển khai chương trình này trong thời gian sắp tới.

 

Phòng Marketing - BETRIMEX

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC