BETRIMEX HƯỚNG TỚI NHỮNG MỤC TIÊU LỚN TẠI TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PLMA

Betrimex lựa chọn tham gia Triển Lãm Thương Mại Quốc Tế PLMA “World of Privare Label” từ ngày 29 - 30/5 tại Amsterdam (Hà Lan) vì quy mô mang tầm quốc tế và hơn hết là cơ hội mang lại những hiệu quả tích cực đối với công tác quảng bá các sản phẩm mới của công ty, bà Châu Kim Yến – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex) cho biết.

Sử dụng chất liệu đặc trưng mang bản sắc Việt Nam để trang trí, gian hàng Betrimex đã tạo được nét đẹp ấn tượng thu hút nhiều khách hàng tham quan

Tham dự Triển Lãm Thương Mại Quốc Tế PLMA “World of Privare Label” 2018, Betrimex hướng tới 3 mục tiêu lớn. Một là quảng bá hình ảnh Betrimex – doanh nghiệp xuất khẩu uy tín và có thương hiệu vững mạnh về dừa tại thị trường Việt Nam và quốc tế; hai là tìm kiếm những cơ hội nhằm đẩy mạnh hoạt động mở rộng và hợp tác với các nhà nhập khẩu, phân phối tại các thị trường khác nhau; ba là giới thiệu đến thị trường quốc tế những dòng sản phẩm mới về organic – một giá trị cộng thêm thiết thực cho trái dừa Việt Nam.

Dừa organic là dòng sản phẩm mới của Betrimex với hương vị thanh mát tự nhiên, theo chuẩn organic của Mỹ và Châu Âu

Với 3 mục tiêu quan trọng nêu trên, Betrimex đã mang đến Triển lãm lần này những dòng sản phẩm tiêu biểu, đáng tự hào nhất gồm: Nước dừa nguyên chất (Nước dừa Organic cho 2 loại dung tích là 330ml và 1000ml), Nước dừa trái cây (Cocoxim Xiêm Xanh, Cocoxim Xiêm Thơm, Cocoxim Xiêm Tắc, Cocoxim Xiêm Sen), Sữa dừa, Dầu dừa tinh khiết, Cơm dừa sấy khô,… Đặc biệt, dừa organic là dòng sản phẩm được Betrimex chú trọng nhất với hy vọng mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng quốc tế về hương vị dừa thanh mát tự nhiên, theo chuẩn organic của Mỹ và Châu Âu. Việc lựa chọn các dòng sản phẩm như vậy đã chứng tỏ được sự đa dạng về sản phẩm và khả năng sản xuất các chủng loại sản phẩm khác nhau, cùng khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu tiêu dùng của Betrimex – nhà cung cấp nước dừa và các sản phẩm dừa hàng đầu trên Việt Nam.

Bằng việc trao cơ hội trải nghiệm, dùng thử sản phẩm; gian hàng Betrimex đã thút được sự quan tâm của số đông các khách tham quan

Xác định khu vực Châu Âu là thị trường vô cùng tiềm năng, mở ra nhiều cơ hội tìm kiếm đối tác lâu dài, Betrimex vì vậy đã chuẩn bị rất chu đáo trong lần tham dự đầu tiên này tại Triển Lãm Thương Mại Quốc Tế PLMA “World of Privare Label” 2018. Dù nằm giữa 2,600 gian hàng đến từ 60 quốc gia khác nhau, nhưng gian hàng Betrimex vẫn tạo nên một sức hút độc đáo nhờ phong cách trưng bày các mẫu mã sản phẩm khác nhau một cách sáng tạo, đồng thời còn tổ chức chương trình thử sản phẩm đối với các khách hàng tham quan.

Triển Lãm Thương Mại Quốc Tế PLMA 2018 mang lại cơ hội tìm kiếm và tiếp cận các đối tác nhằm mở rộng thị trường cho Betrimex trong tương lai

Betrimex hy vọng sẽ tìm kiếm được những đối tác, nhà nhập khẩu, nhà phân phối nước ngoài phù hợp và tiềm năng để mở rộng thị trường, tang doanh thu của Betrimex trong tương lai. “Betrimex luôn ý thức và đánh giá cao tầm quan trọng của hương vị và chất lượng sản phẩm đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm các sản phẩm phù hợp cho thị trường của mình, bên cạnh sự đa dạng về mẫu mã và hình ảnh. Thêm vào đó, các hình ảnh trưng bày cũng sẽ tập trung vào những chứng nhận quốc tế về chất lượng từ nguồn nguyên vật liệu tới dây duyền sản xuất và kênh phân phối phủ khắp”, bà Châu Kim Yến chia sẻ thêm.

Betrimex – Nhà cung cấp nước dừa và các sản phẩm dừa hàng đầu tại Việt Nam

Betrimex là nhà cung cấp nước dừa và các sản phẩm dừa hàng đầu tại Việt Nam với các dòng sản phẩm đã hiện diện tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Qua gần 40 năm phát triển bền vững, Betrimex đã và đang góp phần vào sự phát triển của lĩnh vực chế biến và xuất khẩu các sản phẩm từ dừa tại Việt Nam. Có đến hàng chục sản phẩm được đa dạng hóa nhằm phục vụ các nhu cầu của người tiêu dùng, Betrimex hướng đến sự phát triển cả về sức khỏe lẫn tinh thần của các thế hệ người Việt. Chính sách chất lượng của Betrimex là luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Trong số các sản phẩm được quan tâm, sữa dừa và những sản phẩm từ dừa organic nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng tham quan nhất, mở ra cơ hội xuất khẩu các sản phẩm organic của Betrimex. Sau khi vượt qua các rào cản khó khăn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm organic đối với ngành thực phẩm nói chung và ngành hàng dừa nói riêng, sản phẩm của Betrimex đã được Organic USDA và Organic EU công nhận chất lượng và cấp giấy phép nhập khẩu.

Trong năm nay, Betrimex còn tham gia vào nhiều các Triển lãm mang tầm quốc tế khác, gần nhất là The Summer Fancy Food Show 807/2018 tại New York. Đây cũng là một trong những chính sách khẳng tầm nhìn và chiến lược vươn tầm chiến lược của một doanh nghiệp năng động trong xu thế hội nhập và cam kết của một thương hiệu luôn hướng tới mục tiêu tạo ra các giá trị tốt nhất.

Nguồn: BETRIMEX

 

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC