BETRIMEX - ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI CÂY - TRÁI NGON, AN TOÀN VÀ SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP TỈNH BẾN TRE LẦN XIII

Nhắc đến Bến Tre, bất cứ ai cũng không thể nào không biết đến địa danh của xứ sở được mệnh danh là ông vua của vùng cây trái của khu vực ĐBSCL. Chợ Lách là một trong những huyện tiêu biểu góp phần tạo nên thương hiệu trái cây ngon của Tỉnh nhà.

Với ý nghĩa nhằm quảng bá, giới thiệu và tôn vinh các sản phẩm, những gương mặt nộng dân tiêu biểu của tỉnh nhà. Vào ngày 09/6/2013 vừa qua tại tại sân vận động và trung tâm hành chính huyện Chợ Lách, UBND Tỉnh Bến Tre phối hợp cùng Sở, ban ngành tỉnh và lãnh đạo huyện Chợ Lách đã tổ chức ngày hội cây trái ngon an toàn và sản phẩm nông nghiệp tỉnh Bến Tre lần thứ XIII năm 2013 (09/06 – 13/06/2013).

Với ý nghĩa tốt đẹp đó, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre tự hào là đơn vị đồng tài trợ, đóng góp một phần lợi nhuận trong việc thúc đẩy và quảng bá hình ảnh và thế mạnh của sản phẩm Bến Tre thông qua Ngày hội đồng thời tạo tiền đề cho việc xuất khẩu các sản phẩm tỉnh nhà.

 

DSC02143

 

Ông Ngô Văn Kiếm – Giám đốc Khối sản xuất BETRIMEX (thứ ba từ phải sang) nhận hoa và Thư cảm ơn từ BTC Ngày hội

 

Ngày hội cây – trái ngon là dịp để giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của ngành trồng cây ăn quả, kinh tế vườn và các sản phẩm nông nghiệp của tỉnh, tạo cơ hội giao lưu giữa 04 nhà: doanh nghiệp, nông dân, nhà quản lý và nhà khoa học để trao đổi, học tập kinh nghiệm trong việc ứng dụng khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thị trường.

 

Phòng Marketing - BETRIMEX

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC