BETRIMEX ĐÓN TIẾP ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỸ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ (IFAD)

Trong suốt quá trình hoạt động và sản xuất kinh doanh, đặc biệt trong khâu thu mua và sơ chế nguồn nguyên liệu đầu vào, BETRIMEX và người nông dân luôn có sự cộng hưởng chặt chẽ với nhau. Cũng chính từ mối liên hệ này, BETRIMEX đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương, đặc biệt giúp những hộ gia đình nghèo và cận nghèo có thêm nguồn thu nhập ổn định cuộc sống.

Gặp nhau ở mục đích chung và ý nghĩa tốt đẹp, dự án phát triển kinh doanh với người nghèo nông thôn Bến Tre (DBRP Bến Tre) do Quỹ Quốc tề về phát triển Nông nghiệp (IFAD) tài trợ đã chung tay cùng Hiệp hội dừa hỗ trợ BETRIMEX trong quá trình xây dựng mạng lưới thu mua dừa trái trực tiếp từ người nông dân và xây dựng mô hình tổ liên kết tại các xã Thanh Tân, Minh Đức và hiện tiếp tục được nhân rộng tại xã Tiên Thủy.

Sau một thời gian triển khai và có được kết quả tương đối khả quan với 81 tổ liên kết hoạt động và thu hút hàng trăm lao động nghèo tại địa phương; ngày 20/05/2013, BETRIMEX hân hạnh đón tiếp đại diện hơn 30 quốc gia nơi có trụ sở của tổ chức IFAD, đại diện lãnh đạo tỉnh Bến Tre , sở ban ngành và DBRP Bến Tre đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Công ty BETRIMEX sau đó đoàn đã trực tiếp tham quan tìm hiểu các hoạt động tại Nhà máy Chế biến dừa Phú Hưng.

 

DSC01505

 

Ông Trần Văn Đức – Tổng Giám Đốc BETRIMEX giải đáp những thắc mắc của đoàn đại biểu IFAD

 

DSC01621

 

Đoàn đại biểu IFAD tham quan Nhà máy chế biến dừa Phú Hưng

 

DSC01594

 

Ông Trần văn Đức (hàng thứ nhất, cravat) chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu IFAD

 

Sự quan tâm và hỗ trợ từ dự án DBRP cũng như tổ chức IFAD sẽ là động lực mạnh mẽ để BETRIMEX tiếp tục triển khai chương trình thu mua dừa trái trực tiếp qua mô hình Tổ liên kết, từ đó ổn định nguồn nguyên liệu phục vụ sản xuất và tạo ra nhiều thu nhập cho người lao động nghèo và cận nghèo trên toàn địa bàn tỉnh Bến Tre trong thời gian không xa.

 

Phòng Marketing - BETRIMEX

 

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC