BETRIMEX ĐỨNG TRƯỚC CƠ HỘI LỚN SAU HỘI CHỢ ANUGA 2017

Từ 7/10-12/10 vừa qua, Betrimex đã đồng hành cùng các nhà sản xuất, bán buôn, bán lẻ  trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống toàn cầu tham gia ANUGA – Hội chợ Thực phẩm & Đồ uống lớn nhất thế giới tại thành phố Cologne, CHLB Đức.

 

Từ kinh nghiệm tham gia hội chợ ANUGA các năm trước, Betrimex mang đến ANUGA 2017 một hình ảnh mới, đầy sắc màu nhưng cũng rất hiện đại, xanh mát như chính hình ảnh của xứ dừa Bến Tre – nơi sản xuất các sản phẩm dừa chất lượng của Betrimex thông qua gian hàng được thiết kế tươi mới, khu vực trưng bày sản phẩm mang đậm dấu ấn Việt Nam. Qua đó, Betrimex đem đến câu chuyện đằng sau mỗi sản phẩm để giới thiệu đến các khách quốc tế, là vùng đất Bến Tre thuộc đồng bằng sông Cửu Long,nhận đẫm phù sa của dòng Mekong tạo điều kiện thuận lợi cho những vườn dừa tươi tốt, là hình ảnh người nông dân Bến Tre chân chất với kinh nghiệm trồng dừa qua nhiều thế hệ cùng tình yêu và sự trân quý đã tạo ra những quả dừa chất lượng cho mọi người.

Đến với ANUGA 2017 chủ đề “Thưởng thức tương lai” - một không gian tràn hương vị và nguồn cảm hứng bất tận đến từ thế giới ẩm thực và đồ uống, Betrimex tự hào giới thiệu các sản phẩm hàng đầu của mình như nước dừa Cocoxim, cơm dừa sấy khô, dầu dừa tinh khiết, nước cốt dừa… Đặc biệt là các dòng sản phẩm phù hợp với xu hướng tiêu dùng của Thế Giới trong hiện tại và tương lai là sản phẩm nước dừa Organic không đường được sản xuất ngay tại vùng nguyên liệu Organic tại Bến Tre, cũng như dòng sản phẩm sữa có nguồn gốc thực vật là sữa dừa Cocoxim không hoá chất bảo quản, không các thành phần biến đổi gen.

Trong 6 ngày tham gia hội chợ, gian hàng của Betrimex luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều đối tác và khách hàng trong ngành. Đây là dấu hiệu đáng mừng, là cơ hội mở rộng hợp tác kinh doanh cũng như động lực để Betrimex luôn phấn đấu, hoàn thiện sản phẩm không ngừng để hương vị và chất lượng dừa Bến Tre ngày càng được đánh giá cao trên thị trường thực phẩm toàn cầu.

 

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex)

Địa chỉ: Số 75 Đường 30/4, Phường 3, Thành Phố Bến Tre

Số điện thoại: (+84) 27 5382 2287

Fax: (+84) 27 5383 8867

Email: info@betrimex.com.vn

Website: http://www.betrimex.com.vn/vi/

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC