BETRIMEX ĐẠT TOP 10 “THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2018”

Sáng ngày 24/06/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (Betrimex) đã được vinh danh trong Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2018 (Top 10 Asia Pacific Outstanding Brand 2018) tại Nhà hát Quân đội TP.HCM và truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình VTC2.

Đại diện Betrimex nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2018”

Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương là giải thưởng do Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương và VINABRA - Thương hiệu Việt Nam, mạng cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, VNPACO Corp phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS - Australia, QMS tại Việt Nam. Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Sự vinh danh này xuất phát từ những kết quả về hoạt động kinh doanh, thương hiệu và những nỗ lực của Betrimex trong việc đầu tư xây dựng hệ thống/ quy trình sản xuất hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, tích cực nhân rộng diện tích vùng nguyên liệu nhằm giới thiệu đến thị trường những sản phẩm dừa organic tốt nhất, liên tục mở rộng thị trường tiêu thụ trên trường quốc tế,.... Ngoài ra, sự thân thiện của Thương hiệu Betrimex đối với hệ sinh thái, cộng đồng cũng được đánh giá cao trong ghi nhận của công chúng và kết quả đánh giá Thương hiệu chung.

Chia sẻ tại sự kiện, bà Châu Kim Yến – Tổng Giám đốc Betrimex khẳng định: “Danh hiệu Top 10 Thương hiệu Châu Á – Thái Bình Dương 2018 là một trong những “quả ngọt” từ những nỗ lực không ngừng của Betrimex trong những năm gần đây. Là một trong những doanh nghiệp chế biến và xuất nhập khẩu các sản phẩm dừa dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng, kiện toàn hệ thống và liên tục đổi mới, Betrimex đã liên tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng, công chúng và sự đánh giá cao của các tổ chức trong nước và quốc tế. Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương chính là động lực và sự khích lệ cho những bứt phá thành công và chinh phục đỉnh cao tiếp theo của Betrimex”.

Giấy chứng nhận “Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2018”

 

Sự ghi nhận của cộng đồng thể hiện qua các danh hiệu, các giải thưởng trên chính là động lực để Betrimex tiếp tục phát triển, nâng cao năng lực cạnh nhằm hoàn thiện chuỗi giá trị dừa Bến Tre và mang lại những sản phẩm về dừa tốt nhất cho khách hàng và đối tác; đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu Betrimex trên con đường hội nhập quốc tế.

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC