BETRIMEX CHÍNH THỨC BÁN COCOXIM TRÊN AMAZON

Nhu cầu tiêu thụ các thức uống từ nhiên nhiên, đặc biệt là nước dừa được dự đoán gia tăng qua các năm. Theo báo cáo mới nhất của ReportBuyer, thị trường nước dừa đóng hộp toàn cầu sẽ vượt qua mức 8,3 tỷ đô la vào năm 2023. Trong đó, Mỹ là quốc gia tiêu thụ nước dừa đóng hộp lớn nhất Thế Giới. Doanh số nước dừa ở Mỹ đã đạt tới 986 triệu USD trong năm 2016 và sẽ còn tăng trưởng mạnh trong các năm tới. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức cho các doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm nước dừa đóng hộp. 

Vì vậy, ngoài việc mở văn phòng đại diện ở Mỹ để trực tiếp phân phối sản phẩm vào các hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm tại một số thành phố, bang tại Mỹ, Betrimex quyết định bán nước dừa Cocoxim trên trang thương mại điện tử đa quốc gia Amazon để mở rộng độ phủ tại thị trường Mỹ. Theo đó, từ tháng 02/2018, sản phẩm Cocoxim đã chính thức có mặt trên website của Amazon. Đây cũng là lần đầu tiên, một doanh nghiệp trong ngành nước dừa đóng hộp của Việt Nam bán nước dừa trên trang Amazon.

 

Amazon.com là công ty thương mại điện tử đa quốc gia có trụ sở đặt tại thành phố Seattle, bang Washington. Amazon được xem là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ. Amazon hiện đã lập trang web riêng biệt tại Canada, Anh, Đức, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc và kinh doanh hơn 800 triệu sản phẩm. Tuy nhiên, để một sản phẩm có thể bán hàng trên amazon.com, các doanh nghiệp phải vượt qua hàng loạt những yêu cầu khắt khe từ trang bán hàng điện tử này. Đó là những yêu cầu về chứng nhận chất lượng, an toàn thực phẩm, chứng nhận về nguồn gốc thực phẩm, chứng nhận Organic theo tiêu chuẩn Mỹ. Cocoxim là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ UHT trực tiếp từ tập đoàn Tetra Pak (Thụy Điển), sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thế giới và đạt nhiều chứng nhận như BRC, Halal, Kosher… đặc biệt là USFDA – chứng nhận từ chính Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ vì vậy sản phẩm nhanh chóng vượt qua những yêu cầu khắt khe của Amazon và lên kệ thành công.

 

 

 

Với việc bán hàng trên Amazon, khách hàng sẽ mua trực tuyến được các sản phẩm của Cocoxim đang bán trên thị trường như: Xiêm Tắc, Organic, Pure với dung tích 330ml. Dự kiến trong thời gian tới, Betrimex tiếp tục đưa nước dừa Cocoxim dung tích 1000ml lên kệ Amazon để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm nước dừa dung tích lớn cho cả gia đình của các khách hàng quốc tế. Các sản phẩm này đều được bảo quản theo đúng quy trình của công ty.

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC