BETRIMEX - CHIA SẺ NIỀM TIN, NHÂN ĐÔI NIỀM VUI
BETRIMEX - CHIA SẺ NIỀM TIN, NHÂN ĐÔI NIỀM VUI

Tối ngày 28/10/2014, Lễ trao giải Doanh nghiệp và Doanh nhân tiểu biểu khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) năm 2014 đã chính thức diễn ra tại Thành phố Cần Thơ. Một lần nữa, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (Betrimex) đã khẳng định vị thế của mình trong khu vực khi đã nhận được cả hai danh hiệu doanh nhân tiêu biểu và doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng tiêu biểu khu vực ĐBSCL năm 2014 do Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam trao tặng. Với những đóng góp to lớn, đây là lần thứ 03 liên tiếp Betrimex vinh dự nhận giải thưởng cao quý này.

 

Mặc dù nền kinh tế còn nhiều tác động bất lợi và ngành xuất nhập khẩu chưa có nhiều khởi sắc nhưng với sự linh hoạt, đổi mới không ngừng trong chiến lược kinh doanh, Betrimex đã liên tục hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra, đột phá khẳng định là Công ty xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm từ dừa.

Trên con đường đưa Betrimex trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất – chế biến các sản phẩm từ dừa, ông Trần Văn Đức – Tổng Giám Đốc công ty, luôn trăn trở với đời sống của bà con nông dân và kiên định hướng đi của một doanh nhân tiếp tục cống hiến, làm giàu cho người lao động, làm giàu cho quê hương, đất nước, đưa các sản phẩm dừa Bến Tre vươn ra xa thế giới. Nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn đó ông đã nhận được danh hiệu doanh nhân tiêu biểu ĐBSCL đây cũng chính là động lực để ông hướng về phía trước và đưa Betrimex vươn xa, vươn cao hơn nữa trong thời gian tới.

 

Với chiến lược đúng đắn, thương hiệu uy tín, nền tảng quản trị tốt và nguồn lực dồi dào, cùng sự đoàn kết trong nội bộ và sự quan tâm ủng hộ của chính quyền, các nhà đầu tư, Betrimex tự tin sẽ tiếp tục những bước phát triển vững chắc sẵn sàng hội nhập khu vực và thế giới./.

 

Phòng Marketing - Betrimex

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC