BETRIMEX RA MẮT NƯỚC DỪA COCOXIM ORGANIC NGUYÊN CHẤT 100%

Sản phẩm nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất được làm từ 100% nước dừa hữu cơ tự nhiên, không thêm đường và hoàn toàn không sử dụng nước dừa cô đặc trong chế biến, và sản xuất trên dây chuyền công nghệ đóng gói sản phẩm hiện đại hàng đầu thế giới từ Tetra Pak. Hiện Cocoxim Organic đã đạt các chứng nhận organic theo tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ và châu Âu.

Sản phẩm nước dừa Cocoxim Organic 100% nguyên chất của Công ty Betrimex

 


Cocoxim Organic hoàn toàn giữ được trọn vẹn những dưỡng chất của nước dừa tươi, mang vị tươi ngon thanh mát tự nhiên, là lựa chọn tốt cho sức khỏe và đặc biệt là rất phù hợp với xu hướng sống xanh - sạch hiên nay. Không chỉ ra mắt tại thị trường Việt Nam, từ năm 2016, nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất đã được xuất khẩu sang 23 nước trên thế giới, trong đó có các quốc gia nổi tiếng khó tính về nhập khẩu thực phẩm như: Mỹ, Nhật Bản, Anh, Úc… nhờ chất lượng tươi mát tự nhiên.

Hiện Cocoxim - nước dừa Organic nguyên chất có mặt tại khắp các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi lớn trên cả nước với giá bán lẻ 27.000 đ/hộp330 ml.
Betrimex đã triển khai thực hiện dự án “10.000ha vườn dừa organic cho nông dân” nhằm tạo vùng nguyên liệu lâu dài, dưới sự tư vấn của Control Union - mạng lưới toàn cầu về tư vấn và kiểm định chất lượng cấp chứng nhận việc tuân thủ các quy định nghiêm ngặt chuẩn quốc tế của quy trình canh tác hữu cơ. Vùng nguyên liệu dừa hữu cơ được người nông dân canh tác, chăm sóc theo chuẩn hữu cơ: không sử dụng phân hóa học, không sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc hóa học, không chăn thả gia súc gia cầm trên vườn dừa và không sử dụng cầu cá trong vườn dừa.

Nguồn: Báo Công Thương

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng chọn sản phẩm bạn muốn mua
NƯỚC DỪA
ĐÓNG HỘP
CƠM DỪA SẤY KHÔ
VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC